Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 304

Sao Juve lên tiếng tiết lộ về tương lai Pogba

Cầu thủ người Argentina, Paulo Dybala cho biết người đại diện của Pogba đã có những cuộc nói chuyện với đại diện CLB Juventus.

Tương lai của Pogba tiếp tục là một dấu hỏi sau tuyên bố của người bạn thân Dybala (ảnh: Internet)

Cụ thể ở đây là “gã béo” Mino Raiola – đại diện của Pogba đã nói chuyện với Phó chủ tịch Juventus, Pavel Nedved và Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta về khả năng đưa Pogba trở lại sân Allianz Stadium.

Pogba quay trở lại khoác áo Quỷ Đỏ vào mùa hè năm 2016 sau 3 năm ở Juventus. Đã có những tin đồn về sự quay trở lại của Pogba vào mùa hè năm nay, cựu đồng đội của Pogba là Dybala cho biết là những cuộc thương thảo đã diễn ra vài tháng nay.

Tôi chắc chắn một điều là sự trở lại của Paul là khả thi và đây sẽ là một vụ chuyển nhượng vang dội.Tôi đã nghe những điều này được đồn đoán trong vài tháng gần đây ở Turin, và có vẻ nó bắt đầu từ những cuộc đối thoại giữa Raiola với Nedved và Marotta”, Dybala cho hay.

Nếu như đây là sự thật thì sẽ là một rắc rối khá lớn cho M.U khi dù chưa đạt được như kỳ vọng nhưng Pogba vẫn là một trụ cột nơi tuyến giữa của đoàn quân Jose Mourinho.

Minh Đức