Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 12 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1092

Sao trẻ người Anh sẽ gia hạn hợp đồng với M.U

Thủ thành 21 tuổi Dean Henderson chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng với M.U bất chấp sự dòm ngó từ Chelsea và Arsenal.

Henderson vừa có một mùa giải thành công tại Shrewsbury (ảnh: Internet)

Henderson hiện đang là thủ thành chính của đội tuyển U21 Anh, đã có một mùa giải cho mượn ở CLB Shrewsbury ở giải hạng nhất. Thủ thành này đã có một mùa giải thành công khi có 19 lần giữ sạch lưới, trình diễn hàng loạt pha cứu thua xuất sắc và được nêu tên trong đội hình tiêu biểu của giải hạng nhất Anh.

Với phong độ chói sáng đó, cộng thêm việc hợp đồng sẽ đáo hạn trong mùa hè này, Henderson đã được khá nhiều CLB để ý, trong đó có cả Chelsea và Arsenal. Thậm chí một số CLB như Roma, Olympiacos hay Benfica đã cử tuyển trạch viên sang “xem găng” cầu thủ này.

Tuy nhiên United đã nhanh tay trói tài năng trẻ này với một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, trong đó có điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa nếu cầu thủ này chơi tốt. Tuy nhiên với sự chắc chắn của De Gea ở đội hình 1, khả năng thủ thành trẻ này sẽ tiếp tục được cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm. Stoke City là đội bóng có động thái rõ nhất để đề phòng  Jack Butland rời khỏi CLB trong khi đó Bristol Ciry và Leeds United cũng tỏ vẻ quan tâm đến cầu thủ này.

Minh Đức