Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 2146

SỐC: M.U chỉ là 1 trong 13 cái tên theo đuổi Dalot

Theo nguồn tin từ tờ Manchester Evening News, Jose Mourinho chính là người đóng vai trò rất lớn trong việc giành chữ kí của hậu vệ Diogo Dalot từ tay 13 đối thủ khác.

Kết quả hình ảnh cho diogo dalot

Mourinho chính là người có sức ảnh hưởng tới thương vụ này. Ảnh: Internet

Man United đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng thứ hai của mình với chữ kí của hậu vệ phải Diogo Dalot từ Porto thứ Tư tuần trước. Cuộc đàm phán diễn ra khá nhanh chóng nhưng không ai đoán được chính Jose Mourinho là người đằng sau ‘giật dây’ thương vụ này trước mũi 13 đối thủ hàng đầu châu Âu.

Theo nguồn tin từ M.E.N Sport, đã có 13 đội bóng hàng đầu châu Âu để mắt tới tài năng trẻ chỉ mới 19 tuổi này trong đó có tới 8 đại gia sẵn sàng chi trả nhiều hơn mức phí giải phóng hợp đồng 17,5 triệu bảng dành cho hậu vệ phải người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Diogo Dalot cho hay, cựu HLV của Porto, người từng làm nên chiến tích oai hùng cho đội bóng Bồ Đào Nha, Mourinho đã đi nước cờ cao tay hơn khi trả mức giá chuyển nhượng lên tới 19 triệu bảng.

“Đó là Mourinho”, một phát ngôn cho biết sức ảnh hưởng nhà cầm quân hiện tại của Quỷ Đỏ.

“Ông ấy muốn Dalot thi đấu cho United – đó là tất cả sức nặng cần thiết để thúc đẩy thỏa thuận khi một CLB tuyệt vời và một HLV xuất sắc đều mong muốn có được chữ kí của cậu ấy”.

Dalot sẽ có hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Old Trafford kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm. Trước đó, HLV Mourinho cũng đánh giá rất cao tài năng trẻ này như một ‘hậu vệ cánh xuất sắc nhất châu Âu’.

Hương Vũ