Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 461

Solskjaer muốn hoàn tất công tác chuyển nhượng trước ngày 1 tháng Bảy

Theo đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn sẽ hoàn tất công tác chuyển nhượng trước ngày 1 tháng Bảy, thời điểm các cầu thủ bắt đầu trở lại Carrington tập luyện cho giai đoạn tiền mùa giải.

Solskjaer muốn hoàn tất công tác chuyển nhượng trước ngày 1 tháng Bảy. Ảnh: Internet

United được cho đang muốn nhắm tới hàng loạt các ngôi sao bao gồm tiền đạo đang khoác áo Borussia Dortmund, Jadon Sancho – người có thể có giá lên tới 80 triệu bảng. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Na Uy muốn có thêm năm bản hợp đồng trong cuộc đại tu mùa hè này. Và tờ ESPN cho rằng Solskjaer rất muốn các giao dịch lớn của mình sẽ được thực hiện trước ngày 1 tháng Bảy để có thể bắt tay vào công việc tập luyện cũng như làm quen với môi trường tại Old Trafford sớm.

Phiên chợ hè sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng Tám, một ngày trước khi mùa giải mới khởi tranh và kế hoạch của Solskjaer trong hè này sẽ là mang về một tiền đạo, hậu vệ và vị trí tiền vệ trung tâm khi được cho sẽ đầu tư tới 200 triệu bảng để mua sắm.

Với việc Antonio Valencia và Ander Herrera chắc chắn rời câu lạc bộ trong hè này, liệu vị trí nào Solskjaer sẽ nhắm tới, ai sẽ là cầu thủ được mang về ngay trong phiên chợ hè chính thức bắt đầu mở cửa ngày hôm nay.

Hương Vũ