Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 06 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 255

Tahith Chong từ chối cơ hội hồi hương thi đấu

Tài năng trẻ Tahith Chong đã từ chối chuyển tới một trong hai đội bóng tại Hà Lan, Feyenoord hoặc PSV Eindhoven thi đấu khi hy vọng sẽ tìm kiếm được một suất đá chính tại Manchester United.

Tahith Chong muốn tiếp tục ở lại Man United thi đấu. Ảnh: Internet

Chân sút 19 tuổi đang là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của cả hai đội bóng Hà Lan Feyenoord hoặc PSV Eindhoven theo bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên Tahith Chong đã từ chối trở lại quê hương thi đấu và tiếp tục muốn gắn bó với đội bóng xứ sương mù mùa này.

Phát biểu trên Voetbal International, cầu thủ trưởng thành từ cấp học viện tin rằng anh sẽ có cơ hội ở Man United mùa này.

“Ole Gunnar Solskjaer nói: ‘hãy tiếp tục chăm chỉ và cơ hội của cậu sẽ tới’. Thật vui khi được nghe điều đó. Một vài cầu thủ đã rời Manchester United và tôi nghĩ giờ mình có thể leo lên vài vị trí”.

Về Hà Lan chơi bóng cũng rất tốt nhưng cuối cùng tôi phải đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Đó là lí do vì sao tôi quyết định ở lại”.

Chong đang bước vào năm cuối của hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford tuy nhiên chân sút người Hà Lan vẫn đặt quyết tâm tạo dấu ấn trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

“Dĩ nhiên ở đây chúng ta đang nói chuyện như vậy, nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ điều gì. Mùa giải còn dài và chúng ta sẽ biết điều gì xảy ra. Vẫn còn nhiều trận đấu trước mắt và tôi sẽ tập trung ưu tiên hàng đầu”.

Cơ hội tiếp tục được chơi bóng tại Man United của Tahith Chong có cơ sở khi một số thông tin gần đây cho hay, ban lãnh đạo đội bóng đang cân nhắc gia hạn hợp đồng, đặc biệt với các trường hợp Angel Gomes, James Garner, Tahith Chong, Brandon Williams và Ethan Laird.

Hiện tại Tahith Chong đang trở về tuyển quốc gia làm nhiệm vụ cùng U21 và chuẩn bị cho vòng loại Euro 2021 trước CH Síp ở Doetinchem vào ngày 10 tháng Chín tới.

Hương Vũ