Thứ 2 Ngày 20 Tháng 05 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 16 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 314

Tại sao Solskjaer muốn kí hợp đồng với Daniel James thay vì Ryan Fraser

Manchester United được cho sắp kí hợp đồng với Daniel James sau khi loại bỏ sự quan tâm dành cho tiền vệ của Bournemouth, Ryan Fraser.

Image result for daniel james Ryan Fraser

Solskjaer muốn kí hợp đồng với Daniel James thay vì Ryan Fraser vì giá chuyển nhượng. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Scotland đã có một mùa giải ấn tượng tại Premier League với bảy bàn thắng cùng 14 kiến tạo và chỉ còn hơn một năm trong hợp đồng và không có ý định muốn gia hạn với Bournemouth. Trong khi đó, Unai Emery rất quan tâm tới cầu thủ 25 tuổi và đã ưu tiến kí hợp đồng với Denis Suarez.

Tuy nhiên tờ Evening Standard tiết lộ, United cũng đã theo dõi những động thái của Fraser tuy nhiên đã ưu tiên muốn kí hơp đồng với James và tin rằng Daniel James sẽ là lựa chọn rẻ hơn nhiều.

Trong khi Fraser được định giá khoảng 25 triệu bảng thì United có thể tự tin đàm phán với thỏa thuận với cầu thủ xứ Wales chỉ với khoảng 15 triệu bảng, một mức chuyển nhượng rất hời đối với tài năng chỉ mới 21 tuổi.

Solskjaer sẽ phải đầu tư trong kì chuyển nhượng mùa hè này khi có ít nhất hai sự ra đi từ Antonio Valencia và Ander Herrera và rất nhiều cầu thủ được cho đang xem xét về tương lai của mình với Anthony Martial, Paul Pogba cũng như Alexis Sanchez.

Hương Vũ