Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 09 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1124

Thành Manchester đón nhận tin không vui từ đại diện của Jorginho

Cả Manchester United và Manchester City dường như đều đang dành một sự quan tâm nhất định cho tiền vệ của Napoli, Jorginho. Tuy nhiên, tham vọng này mới đây đang có vẻ gặp trắc trở  với những chia sẻ mới nhất của người đại diện anh này.

Khí hậu khắc nghiệt của nước Anh là rào cản lớn ngăn Jorginho tới thành Manchester (Ảnh: Internet)

Jorginho, được giới chuyên môn nhận xét rằng sẽ có thể là sự thay thế lâu dài của Michael Carrick, đã nhận được sự quan tâm của cả Man Đỏ và Man Xanh trong nhiều tuần gần đây.

Tuy nhiên, mới đây, người đại diện của anh này là Joao Santos đã có những trần tình về thương vụ tiềm năng này, và cho rằng khí hậu lạnh lẽo của nước Anh có thể là rào cản để thân chủ anh lựa chọn nơi đây như một điểm đến trong tương lai.

“Từ tháng sáu này anh ấy sẽ có thêm hai năm trong hợp đồng và có thể chúng tôi sẽ bắt đầu đàm phán về nó sau đó, nó thật vô nghĩa và nhùng nhằng với anh ta” Santos chia sẻ với Italian Radio Crc.

“Bản hợp đồng này sẽ không hết hạn sớm, nó cần thời gian. Anh ấy vẫn đang hạnh phúc ở Naples, Jorginho hạnh phúc và thành phố cũng thật đẹp”.

“Manchester United và Manchester City ư? Khi bạn đang chơi cho một đội thuộc nhóm dẫn đầu ở Serie A  thì rõ ràng là theo logic đội bóng sẽ có động thái gợi ý với bạn về việc làm mới: Chẳng hạn như thời hạn hợp đồng”.

“Tôi cũng rất vui khi đến đây (Naples), Nó có một khí hậu rất giống Brazil. Ở Manchester thì thường xuyên bị mưa”/

Những nguồn tin từ Ý cho hay Santos ở Naples để đàm phán về hợp đồng mới cho Jorginho vào cuối tuần.

Song ông này ngay lập tức phủ nhận tin đồn đó, khi nói rằng mình đến đây chỉ để xem trận đấu giữa Napoli và Lazio

“Jorginho vẫn rất ổn, anh ấy luôn sẵn sàng thi đấu cho Napoli”, Santos nói tiếp.

“Anh ấy ổn với Sarri, được chơi đúng vị trí và hạnh phúc nữa”.

“Vào thứ bảy tôi sẽ ở sân San Paolo, ở đó sẽ có một trận đấu rất quan trọng chờ đón mọi người, chúng tôi cũng hi vọng rằng Fiorentina sẽ thành không trong việc kiếm về một kết quả trước Juventus”.

“Giờ thì tôi ở đây chỉ để xem trận với Lazio, chúng tôi không nói về việc làm mới hợp đồng bởi vì chúng tôi muốn tập trung vào giải đấu”.

Jorginho, tên đầy đủ là Jorge Luiz Frello Filho, 26 tuổi, cao 1m80 là một thành viên quan trọng của Napoli mùa này. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và đã ra sân tổng cộng 25 trận kể từ đầu mùa, có 4 bàn thắng cùng 3 kiến tạo. Người ta cho rằng Jose Mourinho đang nhắm đến anh này như một sự thay thế lâu dài của lão tướng Carrick.

Bái Dương