Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 08 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 376

Tiết lộ: HLV Zinedine Zidane từng từ chối cơ hội sở hữu Alexis Sanchez

Theo tiết lộ từ tờ El Mundo Deportivo, Real Madrid đáng ra đã có sự phục vụ của Alexis Sanchez nếu như HLV Zinedine Zidane không từ chối tiếp nhận cầu thủ người Chile.

Sanchez được Arsenal liên hệ chuyển đến Real, nhưng không thành. Ảnh: Internet.

Tại kỳ CN mùa Đông vừa qua, Alexis Sanchez là cái tên khiến giới báo chí tốn nhiều giấy mực nhất sau quãng thời gian lằng nhằng trong việc cập bến Manchester United hoặc Manchester City. Kết quả, Sanchez gia nhập sân Old Trafford khi Man United chấp nhận để Henrikh Mkhitaryan đi theo chiều hướng ngược lại.

Đó là những gì người ta biết về thương vụ Sanchez. Nhưng theo tiết lộ từ tờ El Mundo Deportivo, có một tình tiết mà rất ít người biết đến. Đó là Arsenal đã cố gắng đẩy Sanchez sang Real Madrid và nhận được cái gật đầu từ chủ tịch Florentino Perez bởi ông rất yêu thích tiền vệ người Chile. Thế nhưng, thương vụ không được xảy ra vì HLV Zinedine Zidane không đồng ý.

Theo đó, HLV Zidane chưa muốn bổ sung thêm vị trí nào nữa ở hàng công, dù rằng Real Madrid đang trải qua những ngày tháng hết sức khó khăn. Và điều quan trọng hơn cả, ông cho rằng Sanchez khó phù hợp với sơ đồ chiến thuật của mình.

Dương Nguyễn