Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 4 ngày 09 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 298

Tiết lộ: Man United từng theo đuổi Defoe thay vì Louis Saha

Tiền đạo đang khoác áo Bournemouth, Jermain Defoe mới đây đã tiết lộ thông tin chuyển nhượng Sir Alex từng muốn kí hợp đồng với anh thay vì Louis Saha.

Man United từng theo đuổi Defoe thay vì Louis Saha. Ảnh: Internet

Defoe đã từng nằm trong danh sách chuyển nhượng của Man United khi cựu tuyển thủ Anh đang thi đấu ở West Ham năm 2004. Tuy nhiên tiền đạo được đánh giá là ‘cây săn bàn hàng đầu’ lúc bấy giờ đã chuyển tới Tottenham thi đấu ở giữa mùa giải 2004/05 với mức giá 6 triệu bảng.

Tiền đạo hiện tại của Bournemouth tiết lộ rằng Quỷ Đỏ đã bỏ lỡ cơ hội kí hợp đồng với mình và thay vào đó ngồi vào bàn đàm phán với Louis Saha ở kì chuyển nhượng mùa Đông năm 2004.

“Đã có sự quan tâm từ phía Man United vào thời điểm tôi còn rất trẻ”, Defoe khẳng định Quỷ Đỏ đã từng muốn chiêu mộ anh. “Khi bạn đang ở độ tuổi sung sức như vậy, thật tuyệt vời khi được một đội bóng lớn nhất thế giới để mắt tới”, Defoe phát biểu với báo giới của Hiệp hội Thể thao.

“Tôi nhớ có rất nhiều đồng đội tại tuyển Anh đã nói rằng, lẽ ra tôi nên là người của United. Nhưng ở độ tuổi đó, điều bạn cần làm là chấp nhận sự thật và bước tiếp”.

“Đối với một huấn luyện viên, tôi rất muốn được thi đấu dưới quyền của Sir Alex. Sẽ có rất nhiều người nói điều này bởi ông ấy luôn là một HLV vĩ đại”.

Man United đã kí hợp đồng ở kì chuyển nhượng mùa Đông với Louis Saha, cầu thủ người Pháp có bốn mùa giải gắn bó cùng sân Old Trafford và đã ghi được 28 bàn thắng trong tổng số 86 lần ra sân.

Hương Vũ