Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 01 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 302

Timothy Fosu-Mensah từ chối những lời đề nghị cho mượn để ở lại Fulham

Theo đó, tài năng trẻ của United ở cấp học viện, Timothy Fosu-Mensah đã từ chối những lời đề nghị cho mượn từ các câu lạc bộ khác để tiếp tục ‘tu nghiệp’ tại Fulham, nơi anh không có nhiều cơ hội để tỏa sáng.

Timothy Fosu-Mensah từ chối những lời đề nghị cho mượn để ở lại Fulham. Ảnh: Internet

Fosu-Mensah mới chỉ có 24 phút thi đấu kể từ khi Claudio Ranieri lên nắm quyền thay thế cho Slaviska Jokanovic tại Fulham vào ngày 14 tháng Mười Một. Rất nhiều thông tin cho rằng tài năng trẻ người Hà Lan hoàn toàn có thể rời Craven Cottage để tìm một môi trường mới nhiều cơ hội ra sân hơn.

Huddersfield được cho là một trong những đội bóng đang có những lời đề nghị về một bản hợp đồng cho mượn tuy nhiên hậu vệ 21 tuổi này vẫn tỏ quyết tâm muốn gắn bó cùng Fulham, mặc dù có rất ít hi vọng được chơi bóng nhiều từ giờ cho tới tháng Năm.

Trước đó, HLV Ranieri cũng khẳng định không muốn làm thui chột các tài năng trẻ được gửi tới tu nghiệp khi đang ra sức vực dậy đội bóng.

Phát biểu về quyết định này, nhà cầm quân 67 tuổi muốn tập trung vào phát triển câu lạc bộ hơn là các cầu thủ.

“Tôi không biết, nếu United muốn cậu ấy thì cậu ấy có thể về bởi vì đối với tôi mà nói, cậu ấy không được thi đấu thường xuyên và tôi hiểu Mensah vẫn còn trẻ và cậu ấy cần được ra sân. Thời điểm này đối với tôi rất, rất quan trọng để đạt được mục tiêu – cứu Fulham thoát khỏi cơn khủng hoảng”.

Hương Vũ