Thứ 4 Ngày 24 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 3 ngày 28 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 179

Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng ngày 27/11

Redcafe.vn xin gửi tới độc giả tin tức chuyển nhượng ngày 27/11.

Newcastle quan tâm Luke Shaw

Theo các phương tiện truyền thông ở nước Anh, Newcastle đang có những bước tiến mới đối với thương vụ liên quan đến Luke Shaw. Được biết, cả Tottenham, Southampton và Fenerbahce đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ này, tuy nhiên quyết định cuối cùng sẽ nằm ở Shaw.

Real Madrid sẵn sàng chi đậm để có chữ kí của Anthony Martial

Theo tờ Mirrow, “Kền kền trắng” Real Madrid sẵn sàng chi ra số tiền 80 triệu bảng Anh để có được chữ kí của Anthony Martial. Real thực sự quyết tâm cho thương vụ này khi đã tuột mất sao trẻ Kylian Mbappe ở mùa hè năm nay.

Man United ra giá cho hậu vệ Atletico Madrid

Theo tờ Mirror, Jose Gimenez đang là mục tiêu của Man United khi cầu thủ này sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020. Dự kiến, giá chuyển nhượng của Gimenez khoảng 60 triệu bảng Anh. Nhưng nếu Gimenez quyết tâm ra đi, Man United hoàn toàn có thể ép giá ngược lại.

Mourinho hứng thú với sao trẻ Tottenham

Cầu thủ có hơn 100 lần ra sân cho CLB, Dele Alli đã gây được ấn tượng mạnh đối với HLV của Quỷ Đỏ. Tờ Don Balon cho biết Mourinho không thích việc chờ đợi và hi vọng sẽ đánh bại được cả Real Madrid và Barcelona để có được chữ kí của cầu thủ này với mức giá 179 triệu bảng.

M.U gia nhập cuộc đua giành sao trẻ Schalke 04

Theo tờ The Sun, cả 4 CLB hàng đầu của Châu Âu là Manchester United, Barcelona, Bayern Munich và Juventus đều đang theo dõi sát sao ngôi sao Leon Gorezka của Schalke 04.

Được biết, tiền vệ 22 tuổi này hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2018 và gần như chắc chắn sẽ ra đi khi không tìm được tiếng nói chung với Schalke 04 trên bàn đàm phán hợp đồng.

 

Hương Vũ