Thứ 2 Ngày 18 Tháng 06 Năm 2018
QC1Qc2
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 11 tháng 08 năm 2017Lượt xem: 970

Tổng hợp tình hình chuyển nhượng của Manchester United

Thị trường chuyển nhượng mùa hè còn 20 ngày nữa mới đóng cửa và ít nhiều đã có những biến động với những bản hợp đồng đến và đi tại Manchester United. Hãy cùng RedCafe.vn tổng hợp tình hình chuyển nhượng mới nhất của Quỷ Đỏ tính đến ngày 11/8/2017.

Tim Fosu-Mensah là cầu thủ mới nhất chuyển đến Crystal Palace theo hợp đồng cho mượn một mùa giải vào hôm qua sau khi người đồng đội Cameron Borthwick-Jackson cũng đã gia nhập Leeds United theo diện tương tự.

Tuyển thủ Thuỵ Điển Victor Lindelof là bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè này của United, chuyển đến từ Benfica hồi tháng Sáu, trước khi Romelu Lukaku cập bến theo một bản hợp đồng 5 năm từ Everton vào tháng Bảy. Và mới đây nhất là sự xuất hiện của Nemanja Matic, người chuyển đến từ Chelsea vào ngày cuối cùng của tháng Bảy.

Tiền đạo hiện đang dưỡng thương Zlatan Ibrahimovic đã đáo hạn hợp đồng, trong khi Adnan Januzaj gia nhập Real Sociedad và Josh Harrop đầu quân cho Preston North End tại Championship.

Regan Poole lần đầu tiên rời Old Trafford dưới dạng cho mượn để thi đấu cho Northampton Town, tương tự là hai trường hợp của các thủ môn Dean Henderson (Shrewsbury Town) và Sam Johnstone (Aston Villa). Devonte Redmond kí hợp đồng với Scunthorpe United vào ngày 28 tháng Bảy và anh sẽ thi đấu tại League One đến tháng Một.

Hai tài năng trẻ của đội học viện là Kayne Diedrick-Roberts và Faustin Makela được tự do chuyển đến các câu lạc bộ mới - cùng với đó là một số nhân tố mới xuất hiện ở đội U18.

DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI ĐẾN VÀ ĐI Ở UNITED - HÈ 2017

ĐẾN

VICTOR LINDELOF (BENFICA)

ROMELU LUKAKU (EVERTON)

NEMANJA MATIC (CHELSEA)

ĐI

CAMERON BORTHWICK-JACKSON (LEEDS, CHO MƯỢN)  

KAYNE DIEDRICK-ROBERTS (THANH LÝ) 

TIM FOSU-MENSAH (CRYSTAL PALACE, CHO MƯỢN)

JOSH HARROP (PRESTON NORTH END)

ZLATAN IBRAHIMOVIC (HẾT HỢP ĐỒNG)

ADNAN JANUZAJ (REAL SOCIEDAD)

SAM JOHNSTONE (ASTON VILLA, CHO MƯỢN)

FAUSTIN MAKELA (THANH LÝ) 

REGAN POOLE (NORTHAMPTON, CHO MƯỢN)

DEVONTE REDMOND (SCUNTHORPE, CHO MƯỢN)

WAYNE ROONEY (EVERTON)

DEAN HENDERSON (SHREWSBURY, CHO MƯỢN)

Minh Huy