Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 76

Tottenham vào cuộc đua giành chữ kí của Bruno Fernandes

Đó là tiết lộ mới nhất từ giám đốc đài phát thanh Radio Rossonera của Ý, Pietro Balzano Prota khi cho rằng Tottenham đang cố gắng vào cuộc thương vụ của tiền vệ Bruno Fernandes.

Tottenham vào cuộc đua giành chữ kí của Bruno Fernandes. Ảnh: Internet

Pietro Balzano Prota vừa đăng tải thông tin Manchester United đã rất gần với việc kí hợp đồng với tiền vệ Bruno Fernandes khi cho rằng “Manchester United đã có một thỏa thuận đối với Sporting về trường hợp của Bruno Fernandes”, Prota đăng tải trên Twitter.

“Họ đang thương thảo những chi tiết cuối cùng trong hợp đồng. Rất nhiều câu lạc bộ dành sự quan tâm tới Bruno những cậu ấy đang rất gần với việc kí hợp đồng với Manchester United”.

Tuy nhiên Prota cho biết Tottenham đã vào cuộc đối với tiền vệ 24 tuổi.

“Bruno Fernandes, cầu thủ người Bồ là hiện là giấc mơ ở Premier League. United đã đưa ra lời đề nghị quan trọng và có thỏa thuận với Sporting, giờ họ vẫn đang cố gắng đàm phán với người đại diện (họ vẫn đang thảo luận về vấn đề hoa hồng và các khoản phí khác). Tuy nhiên Tottenham đang cố gắng tham gia vào công tác chuyển nhượng”, Prota đăng tải trên Twitter.

Fernandes đã có một mùa giải ấn tượng khi đóng góp dấu giày vào 32 bàn thắng sau 53 lần ra sân và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ châu Âu.

Hương Vũ