Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 56

Tương lai của Bruno Fernandes không phụ thuộc vào Paul Pogba

Manchester United được cho đang dẫn đầu cuộc đua 62 triệu bảng dành cho tiền vệ Bruno Fernandes bất chấp sự quan tâm tử cả Tottenham, Liverpool và cả Inter Milan.

Tương lai của Bruno Fernandes không phụ thuộc vào Paul Pogba. Ảnh: Internet

Theo nguồn tin từ tờ O Jogo của bồ Đào Nha, Sporting Lisbon rất muốn sớm hoàn tất thỏa thuận để tiến hành kế hoạch mua thêm của mình. Tiền vệ Fernandes cũng thừa nhận sẽ nói chuyện với câu lạc bộ chủ quản về việc sẽ ra đi nếu có đội bóng lớn nào thực hiện động thái với mình.

Trong khi đó tiền vệ Paul Pogba đang nằm trong tâm bão tin đồn khi có những nguồn tin cho rằng Real Madrid và Juventus đang muốn hỏi mua nhà đương kim vô địch World Cup nhưng United sẽ không bị phân tâm trước những đồn đoán này.

Tờ báo này cũng cho hay, bất chấp tương lai của tiền vệ người Pháp có ra sao, Manchester United vẫn tiếp tục tiến hành thương vụ Bruno Fernandes.

Trả lời về tương lai của mình trước đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng thẳng thắn thừa nhận sẽ phải mất một vài ngày để tìm hiểu sự thật đồng thời khẳng định ‘nếu cơ hội tới mà tôi không thể từ chối, tôi sẽ nói chuyện với Sporting’.

Hương Vũ