Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 2 ngày 11 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 310

Usain Bolt gửi ‘tối hậu thư’ tới Paul Pogba

Vận động viên điền kinh đồng thời là cổ động viên cuồng nhiệt của Manchester United, Usain Bolt mong muốn Paul Pogba tiếp tục ở lại Old Trafford.

Hình ảnh có liên quan

Usain Bolt mong muốn Pogba tiếp tục ở lại Old Trafford thi đấu. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Pháp đã có một mùa giải đáng quên khi có khởi đầu khá thành công, tuy nhiên tới mùa giải thứ hai, Pogba không thường xuyên được vào sân. Thậm chí nửa sau của mùa giải liên tục phải nhường ‘sân khấu’ cho đàn em còn khá non trẻ Scott McTominay. Chính vì vậy nhiều tin đồn cho rằng cầu thủ 25 tuổi này sẽ rời Old Trafford hè này để tìm lại cảm giác thi đấu thăng hoa như hồi còn khoác áo Juventus.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai của Paul Pogba, cổ động viên cuồng nhiệt của Man United, người vẫn đang nuôi ước mơ một ngày nào đó có thể trở thành thành viên trong đội hình của Quỷ Đỏ - Usain Bolt thúc giục cầu thủ người Pháp nên ở lại Old Trafford thi đấu:

Tốt hơn hết cậu ấy [Pogba] nên ở lại đây!”, vận động viên điền kinh từng giành 9 huy chương vàng Olympic phát biểu trên Manchester Evening News.

Pogba sẽ phải tiếp tục cạnh tranh trong đội hình của HLV Jose Mourinho khi chiến lược gia người Bồ vừa đem về tân binh Fred trên hàng tiền vệ. Chắc chắn, để giành được một suất đá chính không hề dễ dàng nếu tuyển thủ người Pháp không nỗ lực 100% khả năng của mình.

Hương Vũ