Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 01 tháng 02 năm 2019Lượt xem: 324

Valencia từ chối hai lời đề nghị để tiếp tục gắn bó với Quỷ Đỏ

Hậu vệ kì cựu của Quỷ Đỏ, Antonio Valencia đã từ chối cơ hội kí hợp đồng với một trong hai câu lạc bộ Newcastle và Fulham ở ngày cuối cùng của phiên chợ Đông.

Image result for antonio valencia

Valencia từ chối hai lời đề nghị để tiếp tục gắn bó với Quỷ Đỏ? Ảnh: Internet

Đội trưởng của Man United không thường xuyên được ra sân trong thời gian gần đây khi liên tục dính chấn thương và và nhường lại chiếc băng thủ quân cho người đồng đội của mình Ashley Young.

Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer mới chỉ sử dụng hậu vệ người Ecuador một lần kể từ khi tiếp quản vị trí HLV tạm quyền của Quỷ Đỏ. Và với việc hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải trong khi Man United vẫn chưa có dấu hiệu gia hạn, rất nhiều thông tin cho rằng hậu vệ 33 tuổi sẽ sớm rời câu lạc bộ.

Fulham và Newcastle được cho là hai đội bóng muốn sở hữu chữ kí của Valencia. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ The Sun, đội trưởng của United đã từ chối cả hai lời đề nghị. Theo đó, Valencia sẽ trở thành cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè và vẫn có cơ hội để nhà cầm quân người Na Uy xem xét cơ hội đi tiếp cho anh.

Valencia được cho đang hưởng mức lương 100.000 bảng/tuần đã không thi đấu ở năm trận gần nhất trên mọi mặt trận trong đội hình của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Hương Vũ