Thứ 6 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2019
TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thứ 6 ngày 13 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 139

Van der Sar úp mở khả năng rời Ajax về M.U làm GĐTT

Cựu thủ thành của Man United, Edwin Van der Sar đã mở ra hy vọng cho đội bóng cũ của mình về việc chiêu mộ giám đốc thể thao đầu tiên của CLB ngay sau khi hết nhiệm kì GĐĐH tại Ajax Amsterdam.

Van der Sar úp mở khả năng tới Man United ngay sau khi hết nhiệm kì GĐĐH tại Ajax. Ảnh: Internet

Van der Sar hiện đang là mục tiêu số một cho chiếc ghế nóng ở vị trí GĐTT của Man United, vị trí đã để trống rất lâu và chưa có một thành viên chính thức nào đảm nhận. Hiện tại, cựu thủ thành 48 tuổi đang phụ trách vai trò GĐĐH tại Ajax Amsterdam và sẽ tập trung vào công việc tại nhà vô địch Eredivisie. Tuy nhiên mới đây nhất, Van der Sar đã tái khẳng định cam kết của mình với Ajax đồng thời mở ra hy vọng cho Quỷ Đỏ ngay sau khi hết nhiệm kì.

Bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Hiện tại, Ajax là ưu tiên hàng đầu, nơi tôi muốn tập trung tất cả thời gian và công sức của mình, còn điều gì xảy ra trong tương lai thì chúng ta sẽ thấy, cựu thủ thành của United tiết lộ và được tờ Daily Mail ghi lại.

“Tôi nghĩ ý tưởng đó [trở thành GĐĐH của United] cũng là để bạn có cơ hội phát triển bản thân và học hỏi, cũng như những gì bạn làm như một cầu thủ bóng đá”.

“Giống như khi tôi quyết định ra nước ngoài thi đấu, tới Ý rồi sau đó tới Anh cùng Fulham và ở tại United”.

“Ở Ajax, chúng tôi đã chiến đấu hết mình để đưa CLB trở lại với vị thế của mình trên bản đồ bóng đá thế giới, đồng thời giúp bóng đá Hà Lan không còn quá lép vế so với 5 giải đấu hàng đầu châu lục nữa”.

Bên cạnh đó, Van der Sar cũng gửi lời cảnh báo đến truyền nhân của mình ở United - thủ thành David De Gea - với tuyên bố không ai là không thể thay thế ở Old Trafford, trong bối cảnh đang có những tin đồn về việc cầu thủ người TBN muốn ‘dứt tình’ với Quỷ Đỏ vào cuối mùa giải năm nay.

Van der Sar cũng đưa ra lời cảnh báo cho hậu bối De Gea. Ảnh: Internet

“Một quyết định tốt cần được đưa ra đúng thời điểm. Vị trí này (thủ môn của M.U) hoàn toàn có thể được đảm nhiệm bởi những người khác, những thủ môn giỏi hiện đang chơi ở EPL”.

“Đã mất một khoảng thời gian dài cho chuyện này, chính vì thế cần đưa ra câu trả lời dứt khoát có hoặc không. Phong độ của cậu ấy không ổn định, cậu ấy đã đạt điểm rơi của mình trong thời gian dài, vì vậy khi mà sa sút một chút ngay lập tức được chú ý”.

“Có thể một hai lần không sao nhưng sau đó thì người ta bắt đầu bàn tán. Nhưng sẽ ổn thôi bởi cậu ấy là thủ môn rất tuyệt vời”.

Hương Vũ