Thứ 4 Ngày 13 Tháng 12 Năm 2017
QC1Qc2
TIN REDCAFE

Thứ 4 ngày 14 tháng 06 năm 2017Lượt xem: 239

Trực tiếp tennis Stuttgart Open: Federer ra ngõ đụng "tri kỷ"

Roger Federer chính thức trở lại sau quãng nghỉ dài không thi đấu tại các giải trên mặt sân đất nện. 

Roger Federer - Tommy Haas: Khoảng 20h30 (vòng 2)

Tay vợt người Đức Tommy Haas hơn Roger Federer 4 tuổi, tuy nhiên họ được coi là những tay vợt cùng thời, trên sân là đối thủ nhưng ngoài đời họ là đôi bạn thân thiết. Trong quá khứ hai tay vợt đã gặp nhau tổng cộng 16 lần, dĩ nhiên Federer tay vợt đã giành tới 18 Grand Slam là người xuất sắc hơn với 13 trận thắng và Haas chỉ vượt qua đối thủ 3 lần.

Trực tiếp tennis Stuttgart Open: Federer ra ngõ đụng "tri kỷ" - 1

Federer gặp bạn tri kỷ Haas trong trận đấu vòng 2 tại Stuttgart

Trước giải đấu Tommy Haas khẳng định đây là lần cuối cùng anh chơi trên sân cỏ trước khi giã từ sự nghiệp, và Federer có thể sẽ là tay vợt khiến người bạn thân phải rời giải sớm khi họ đối đầu với nhau tại vòng 2 Stuttgart Open. Nghe có vẻ nghiệt ngã nhưng nếu điều ấy xảy ra tay vợt 39 tuổi người Đức cũng rất hãnh diện.

"Chúng tôi quen nhau trong thời gian rất dài. Quan hệ càng khăng khít khi vợ của chúng tôi có quan hệ thân thiết với nhau. Sau đó hai gia đình đi chơi với nhau nhiều hơn, chúng tôi còn từng kinh doanh cùng nhau. Anh ấy là tay vợt vĩ đại nhất. Tôi và anh ấy đã có nhiều khoảng thời gian tuyệt vời, tôi tự hào gọi anh ấy là bạn thân.

Tôi thực sự mong muốn được chơi với người bạn thân nhất trên sân quần vợt. Chúng tôi đã có nhiều trận đấu tuyệt vời trong quá khứ, anh ấy là tay vợt tốt nhất lịch sử trên mặt sân cỏ. Tôi sẽ chơi hết sức để có được kết quả tốt nhất, tuy vậy khi đối đầu Federer bạn sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra", Tommy Haas chia sẻ cảm xúc.