Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 99

Ander Herrera ca ngợi HLV Solskjaer

Tiền vệ người TBN sẽ rời sân Old Trafford vào mùa hè năm nay nhưng vẫn dành những lời tri ân cho người thầy của mình dù thời gian làm việc với nhay khá ngắn ngủi.

Image result for ander herrera solskjaer

Ander Herrera đã dành những lời khen ngợi tới huấn luyện viên của mình. Ảnh: Internet

Ander Herrera được cho sẽ gia nhập PSG dưới dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với M.U. Tiền vệ người TBN đã có 5 năm chơi bóng ở sân Old Trafford, dành được 4 danh hiệu và anh đã có những lời động viên NHM Quỷ Đỏ tin tưởng vào việc HLV Solsa sẽ đưa CLB trở lại.

“Ông ấy là một trong những người tốt nhất tôi gặp trong bóng đá. Mọi người trong phòng thay đồ đều yêu quý ông ấy, tất cả các cầu thủ đều muốn chiến đấu cho Solsa”, Herrera nói trên MUTV. “Khi bạn có được điều đó, chứng tỏ phần nào bạn đã làm tốt công việc của mình. Tôi tin vào việc tạo nghiệp và nếu như bạn là một người tốt, chính trực và thành thật với các cầu thủ và NHM, sớm muộn mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo”.

“Tôi nghĩ Ole là người xứng đáng cho chiếc ghế này không chỉ vì tài năng và kiến thức của ông ấy, mà còn cả tính cách và phẩm chất của ông ấy”.

Tiền vệ người TBN cũng cho biết các cầu thủ mới là người phải chịu trách nhiệm về thành tích kém cỏi của M.U mùa giải năm nay.

“Chúng tôi cần phải nhận trách nhiệm. Tất cả. Thật không đúng nếu đổ tại cho người khác. Khi CLB có kết quả tệ hại, 75% trách nhiệm thuộc về các cầu thủ. Chúng tôi cần phải nhận trách nhiệm cho những gì đã làm sai, việc sa thải HLV là việc dễ dàng, nhưng đó cũng là lỗi của chúng tôi. Những gì xảy ra mùa giải năm nay thuộc về trách nhiệm của tất cả mọi người. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc lóe sáng, nhưng đó là không đủ, vì đây là Manchester United. Xếp ở vị trí thứ 6, xếp trên 14 đội khác, với những CLB khác đó là một thành tích, M.U thì không”.

“Tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo M.U, một trong những CLB lớn nhất nước Anh. Tôi tận hưởng từng giây phút ở đây và không có ghét bỏ ai cả. Mọi người trong phòng thay đồ đều khao khát chiến thắng và có những cá tính tuyệt vời. Nói về mùa giải trước, tôi thực sự cảm phục Jose. Ông ấy đã thử mọi cách. Mùa giải đầu tiên của Jose ở đây khá thành công. Nhưng rồi mùa giải thứ hai không được tốt như kỳ vọng. Lỗi không chỉ ở ông ấy mà còn cả các cầu thủ nữa”.

“Được chơi bóng cho M.U là một giấc mơ. Tôi luôn cố gắng hết mình cho CLB mỗi khi được ra sân. Không ai ở CLB này xứng đáng bị chỉ trích cả”.

Minh Đức