Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 302

Ander Herrera tiết lộ điều nuối tiếc lớn nhất trong màu áo Quỷ Đỏ

Tiền vệ người TBN sẽ rời sân Old Trafford vào mùa hè năm nay khi quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng với CLB thất bại.

Image result for ander herrera

Ander Herrera tiếc nuối khi chưa thể cùng câu lạc bộ nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League. Ảnh: Getty

Herrera đã cùng M.U chinh phục FA Cup và Community Shield năm 2016, EFL Cup và Europa League năm 2017, tuy nhiên tiền vệ này cho biết anh hối tiếc khi chưa bao giờ được nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League cùng M.U.

“Dĩ nhiên tôi thất vọng về chuyện đó”, Herrera nói trên MUTV. Tất cả vì tôi đang được khoác áo CLB vĩ đại và to lớn nhất nước Anh, danh hiệu đó là giấc mơ của tôi. Tôi đã giành được vài danh hiệu nhưng chiếc cúp đó là điều tôi khao khát”.

Herrera cho biết anh cũng rất tin tưởng HLV Ole sẽ giúp cho M.U trở lại vị thế vốn có của mình.

“Tôi thật sự tin vào Ole, cả Carrick, Kieran, Mike Phelan và Demps nữa, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn phía trước. Theo ý kiến của tôi, dưới tư cách cả về NHM lẫn cầu thủ, thì NHM Quỷ Đỏ cần chờ đợi, họ là những CĐV số 1 thế giới nhưng M.U sẽ cần thời gian xây dựng lại, mọi thứ không thể thành công từ ngày đầu tiên”.

“CLB sẽ cần thời gian, sự tự tin và sự ủng hộ. Thời gian sẽ là điều mà CLB cần nhất dù không hề dễ dàng. Hãy nhìn vào Liverpool, họ đã tiến tới trận chung kết Champions League còn tôi thì rời khỏi CLB yêu quý sau 5 năm mà không có danh hiệu nào cả. Liverpool đã có những bước tiến lớn vì NHM đã chờ đợi họ, đó là điều M.U cần vào lúc này”.

“Sẽ không mất đến 30 năm vì Ole là một lựa chọn chính xác. Ông ấy là người hợp nhất ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của M.U và Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ không mất đến 30 năm. Có những cầu thủ có tiềm năng rất lớn -  Mason Greenwood, Jimmy Garner. Họ cũng cần thời gian vì còn rất trẻ. Tôi tin rằng nếu như NHM có thể chờ đợi thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Tôi đã ở đây 5 năm, đó không phải 5 năm thành công của CLB nhưng tôi cũng đã giành được 4 danh hiệu và thua 2 trận chung kết. Điều đó cho thấy sự vĩ đại của CLB này”.

“Nhưng tôi cũng mong tôi sai và CLB có thể vô địch Premier League ngay mùa giải tới, nhưng thực tế thì CLB vẫn cần thời gian”.

Minh Đức