Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 28 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 234

Andreas Pereira chịu áp lực “dễ chịu” ở Valencia

Phát biểu trong buổi phỏng vấn mới đây với ESPN, tiền vệ Andreas Pereira đã dành chút ít thời gian để trải lòng về quãng thời gian chơi bóng ở Valencia.

Pereira trở lại nước Anh sau quãng thời gian được cho mượn tại Granada ở mùa hè năm nay. Ngay ở Tour du đấu mùa hè 2017, Pereira đã thể hiện bản thân mình cực kỳ tốt và gây được ấn tượng với HLV Jose Mourinho. Thậm chí, vị chiến lược gia người Bồ đã lên tiếng cho biết, ông đã có kế hoạch sử dụng Pereira.

Tuy vậy, khi mùa giải mới chưa bắt đầu, cầu thủ người Brazil lại đưa ra quyết định khá bất ngờ. Thay vì chờ đợi cơ hội ở Man United, Pereira đã quyết định chuyển sang chơi cho Valencia dưới dạng hợp đồng cho mượn. Phát biểu với ESPN mới đây, tài năng trẻ của Man United thêm một lần nữa khẳng định anh đã đúng khi rời Old Trafford.

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ không có được vị trí xuất phát từ đầu ở Man United. Và bản thân tôi tin và cảm nhận rằng khi gia nhập Valencia, mình sẽ được ra sân nhiều hơn. Chơi ở môi trường mới, bản thân tôi sẽ tiến triển hơn rất nhiều. Điều này thật tốt so với việc chỉ phải ngồi trên băng ghế dự bị, nơi có thể khiến tôi nản chí bất cứ lúc nào.

“Tại đây, tôi đang chơi bóng và hạnh phúc. Tôi đang bị áp lực, nhưng cơn áp lực này rất dễ chịu. Tôi tin chắc rằng khi trở lại chơi cho Man United, mình sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện tại tôi vẫn còn giữ liên lạc với Mourinho và mối quan hệ của cả hai đang rất tốt đẹp.”

Dương Nguyễn