Thứ 5 Ngày 22 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 860

Arnau Puigmal ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Man United

Manchester United vừa vui mừng thông báo tiền vệ trẻ Arnau Puigmal đã đặt bút ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB.

Cầu thủ 17 tuổi gia nhập Quỷ Đỏ kể từ năm 2017 và ghi bàn ngay ở trận đấu ra mắt trong trận 1-1 với Newcastle United hồi tháng 9. HLV trưởng của đội học viện Man United, Nicky Butt vui mừng thông báo: “Arnau đã gây ấn tượng với toàn thể mọi người kể từ khi cậu ấy gia nhập nơi đây. Arnau có thái độ tuyệt vời và rất nhanh chóng để thuần thục tiếng Anh. Nhờ điều đó, cậu ấy sẽ dễ dàng để phát triển hơn và một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi Arnau”.

Cũng trong tuần này, Man United đã ký hợp đồng với tài năng trẻ người Pháp Aliou Traore. Còn trước đó, CLB đã trói chân thành công Aidan Barlow và Angel Gomes hồi tháng 12. Đây là bước đi hợp lý nhằm giữ chân những tài năng trẻ sáng giá nhất ở lại với đội bóng trong tương lai.

Thời điểm hiện tại, lò đào tạo trẻ của Man United đã trình làng cho đội hình một hàng loạt tài năng sáng giá như Joel Pereira, Axel Tuanzebe, Scott McTominay, Jesse Lingard và Marcus Rashford. Chính vì thế, hy vọng sẽ có thêm nhiều tài năng sáng giá khác xuất hiện và khẳng định chỗ đứng ở đội hình một trong vài năm tới.

Dương Nguyễn