Thứ 6 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 07 tháng 10 năm 2019Lượt xem: 54

Axel Tuanzebe hướng đến sự trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế

Premier League sẽ tạm nghỉ tuần này, nhường chỗ cho các trận đấu ở đội tuyển quốc gia, và Tuanzebe hy vọng khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian tốt cho các cầu thủ United xốc lại tinh thần.

Image result for axel tuanzebe newcastle

Axel Tuanzebe hướng đến sự trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Ảnh: Internet

Trung vệ 21 tuổi này cho biết mình và các đồng đội vẫn đang rất thất vọng sau thất bại 1-0 trước Newcastle United trên sân St James’ Park.

Mọi người có thể thấy chúng tôi đã ép sân họ trong phần lớn thời gian, Tuanzebe nói trên MUTV. Cách duy nhất để họ có thể ghi bàn là phản công nhanh và họ đã làm được. Một cú sút từ khoảng cách gần 20 mét chứ không phải do họ chơi lấn lướt hay gì. Giờ chúng tôi phải xốc lại tinh thần, khoảng thời gian nghỉ thi đấu quốc tế sẽ là thời điểm cho chúng tôi làm điều đó. Cả đội tin vào những gì đang làm và rồi thời điểm thích hợp sẽ tới.

“Đây chỉ là một khoảng thời gian khó khăn. Trận đấu tiếp theo sẽ là Liverpool và chắc chắn chúng tôi muốn có kết quả tốt trong trận đấu đó. Cả đội đang chờ những cầu thủ trở lại sau chấn thương và đó sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho đội bóng. Cách xây dựng lối chơi của United hiện tại kiểm soát bóng rất nhiều nhưng thiếu đi các pha xâm nhập ở 1/3 sân đối phương để có được những cơ hội kết thúc trận đấu”.

“Đối mặt với Liverpool luôn là một trận cầu lớn. Ngay cả ở cấp độ Học viện, Liverpool luôn là trận đấu mà chúng tôi phải thắng. Một trận cầu vô cùng khó khăn, bất kể ở cấp độ lứa tuổi nào. Tôi đã mong đợi những điều như vậy kể từ khi lên đội một. Đó sẽ là trận đấu mà chúng tôi cần phải luyện tập thật lực và thật đoàn kết để có được kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa M.U và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 10:30 ngày 20/10.