Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 12 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 654

Axel Tuanzebe lại dính chấn thương trong thời gian cho mượn

Hậu vệ trẻ đang thuộc biên chế Man United đã lại dính thêm một chấn thương trong trận đấu giữa đội bóng anh đang thi đấu là Aston Villa và Cardiff City vào tối thứ ba vừa rồi.

Tuanzebe tiếp tục dính chấn thương trong trận đối đầu với Cardiff City thứ Ba vừa qua. Ảnh: Getty

Tuanzebe đã gặp rất nhiều vấn đề về các chấn thương của mình từ khi chuyển đến Aston Villa vào tháng 1 theo dạng cho mượn, và kể từ ngày 20/01 đến nay mới chỉ có 2 lần ra sân.

Cầu thủ trẻ này được coi là một trong những hậu vệ triển vọng nhất của lò học viện Manchester United hiện tại. Chúng ta còn nhớ lần đầu được đá chính của anh ở Premier League là vào năm ngoái khi gặp Arsenal ngay trên sân Emirates. Đó là một trận đấu mà Tuanzebe đã gây được ấn tượng mạnh khi đối phó rất tốt với mũi công nguy hiểm của Pháo thủ khi đó là Alexis Sanchez, cầu thủ hiện nay cũng đã về với sân Old Trafford.

Tuy nhiên, những chấn thương của Tuanzebe đang thực sự trở thành vấn đề nhức nhối đáng lo ngại đối với cầu thủ này. Kể từ khi được cho mượn đến Aston Villa và thi đấu dưới trướng Steve Bruce, cầu thủ trẻ này mới chỉ có được 5 lần ra sân và lần gần nhất là bị chấn thương chỉ sau 26 phút trên sân.

Được biết, chấn thương của anh liên quan đến các vấn đề về gân khoeo, và nó tái phát khá thường xuyên. Và đối với những cầu thủ chuyên nghiệp thì đó là một vấn đề khá nguy hiểm. Đặc biệt là với các cầu thủ trẻ như Tuanzebe thì chấn thương có thể là thứ sẽ khiến sự nghiệp không thể bật lên được, và điều đó cũng không phải là mới lạ đối với các tài năng trẻ của lò Man United.

Bái Dương