Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 13 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 147

Buổi phỏng vấn đầu tiên của Daniel James trong màu áo mới

Tiền vệ chạy cánh người xứ Wales đã chính thức ra mắt M.U vào ngày hôm qua và đã có buổi phỏng vấn nhanh cùng MUTV về cảm giác lúc đó.

Tiền vệ chạy cánh người xứ Wales đã chính thức ra mắt M.U vào ngày hôm qua và đã có buổi phỏng vấn nhanh cùng MUTV về cảm giác lúc đó. Ảnh: ManUtd.com

Daniel, chào mừng đến Manchester United. Cảm giác như thế nào khi trở thành một cầu thủ của United?

Cảm ơn. Thật sự mọi thứ với tôi khá kỳ dị. Tôi nghĩ mọi đứa trẻ khi lớn lên đều muốn chơi bóng cho Manchester United. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ được đối đấu với M.U, chứ đừng nói đến việc được khoác áo Quỷ Đỏ, tôi rất mong chờ mùa giải mới, không thể đợi chờ hơn nữa được.

Mấy năm qua sự nghiệp của anh thăng tiến như một cơn lốc vậy. Liệu mọi thứ có quá nhanh đến nỗi anh không kịp nhìn lại?

Tôi nghĩ vậy. Mùa giải trước tôi không nghĩ tôi sẽ được chơi cho đội 1 nhiều như thế. Tôi nhớ rằng thậm chí đầu năm nay tôi còn nói chuyện với CLB về việc được đem cho mượn. Nhưng rồi CLB bảo là tôi sẽ là một phần quan trọng của CLB và lúc đó tôi đã phải nghĩ lúc đi ra ngoài rằng: “Điều đó là thật ư?”. Và việc được trao nhiều cơ hội thật sự là tuyệt vời. 6 tháng đó quả thực quá tuyệt – rất nhiều trận đấu cho Swansea và việc được ra mắt ĐT xứ Wales.

Anh hãy miêu tả phong cách chơi bóng của mình cho những người chưa xem anh chơi bóng.

Tôi có lối chơi khá trực diện. Tôi không thích rê bóng lắm, tôi thích có bóng ở sau lưng hàng hậu vệ hơn, để tôi có thể sử dụng tốc độ của mình.

Anh khá có ảnh hưởng đến ĐT xứ Wales của HLV Ryan Giggs. Ông ấy có tác động trong thương vụ này không?

Có, rõ ràng Ryan có ảnh hưởng khá lớn. Ông ấy đã trao cho tôi cơ hội thể hiện trong trận đấu với Slovakia, và việc ghi bàn sau 5’ ra sân thật là bất ngờ. Tôi nghĩ ông ấy đã đặt niềm tin vào tôi khi nhìn tôi thi đấu trong màu áo Swansea.. Giggs có vai trò rất lớn khi tôi ở đây. Rõ ràng ông ấy đã nhắc đến tôi với M.U và tôi rất cảm kích vì điều đó.

Anh đã nói chuyện với HLV Ole Gunnar Solskjaer chưa? Kế hoạch của ông ấy với anh là gì?

Tôi đã nói chuyện với ông ấy. Tôi nghĩ tham vọng của CLB trong mấy năm tới rất là tuyệt – các cầu thủ đang khao khát và sẵn sàng cống hiến, và tôi là một trogn số đó. Tôi đã sẵn sàng tập luyện và rất mong chờ điều đó.

Minh Đức