Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 11 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 158

Các cầu thủ không thể đợi tới trận đấu cuối tuần để thể hiện bản thân

Trợ lí HLV Mike Phelan tin rằng các cầu thủ của Man United đang tận hưởng cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân ở trận cầu với Tottenham cuối tuần này.

 Mike Phelan tin rằng các cầu thảu của Man United đang tận hưởng cơ hội để chứng minh giá trị của bản thân ở trận cầu với Tottenham cuối tuần này. Ảnh: Internet

Rất nhiều người cho rằng chuyến làm khách tới Wembley cuối tuần này sẽ là bài test thực sự cho sức mạnh của Man United khi câu lạc bộ vừa ‘thay tướng’. Năm trận thắng liên tiếp kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer đảm nhiệm công việc tạm quyền tại Old Trafford đã khiến Man United dần thu hẹp khaongr cách với các đội top đầu.

Và trợ lí của nhà cầm quân 45 tuổi, người cũng đã có thời gian dài gắn bó với Quỷ Đỏ, Mike Phelan đã nói rằng trận đấu cuối tuần chính là cơ hội để các cầu thủ của mình thể hiện bản thân trên sân Wembley.

Đó là thử thách lớn, nhưng mọi trận đấu với Manchester United cũng đều là những thách thức lớn, đồng nghĩa với việc bạn phải thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau”, Mike Phelan phát biểu.

“Các cầu thủ thực sự mong chờ điều đó, chỉ cần bạn luôn ở bên họ. Họ biết đây là giai đoạn mà họ cần, họ muốn thử sức mình ở những trận cầu lớn như thế này và muốn giành thắng lợi trong những trận cầu đinh. Họ muốn trở thành cầu thủ hay nhất trên sân bóng một lần nữa, và chúng tôi luôn khuyến khích điều đó”.

“Mặc dù đây không phải trận chung kết nhưng đó là dịp tuyệt vời tại Wembley, chính vì thế toàn đội cần đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru cũng như có kỉ luật để mang lại một màn trình diễn mạnh mẽ có mang về kết quả mà chúng tôi mong muốn”.

Hương Vũ