Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 567

Các cầu thủ M.U rạng rỡ trong ngày cuối cùng ở Dubai

HLV Jose Mourinho và các học trò đã kết thúc chuyến tập huấn ở Dubai một cách khá thành công. Tạm quên đi nước Anh lạnh lẽo sương mù, quân đoàn Quỷ Đỏ đã có những phút giây phục hồi đầy quý giá dưới thời tiết tràn ngập nắng và gió vùng vịnh.

Toàn đội đã có một buổi chiều cuối cùng ở khu phức hợp Nad Al Sheeba Complex trong khi các thành viên ban huấn luyện lên kế hoạch cho cuộc tiếp đón Stoke City trên sân nhà rạng sáng thứ Ba sắp tới.

Các cầu thủ đã bắt đầu buổi tập với những bài khởi động và làm căng cơ thể, trước khi bắt đầu những bài tập với bóng. Trong khi đó, 3 thủ môn trong chuyến tập huấn lần này David De Gea, Joel Pereira và Kieran O'Hara làm việc riêng với các huấn luyện viên của mình trước khi tập với toàn đội.

Phóng viên Mark Sullivan của MUTV đã có những chia sẻ về thói quen của toàn đội những ngày ở Dubai:

“Các cầu thủ đã có một đêm ngon giấc và thường ra khỏi phòng trong khoảng 10 rưỡi đến 11 giờ sáng. Sau đó họ sẽ đặt món ở nhà hàng và bắt đầu đi tập lúc 2 giờ chiều. Để đi đến khu huấn luyện phức hợp cần khoảng 30 phút. Jose và các đồng sự đã có mặt ở đó từ trước, sắp xếp các bài tập và thiết bị sẵn sàng. Những cầu thủ bắt đầu chuẩn bị, làm nóng và sau đó bắt đầu 90 phút tập luyện. Sau đó, họ sẽ thường đến bể bơi, đi tắm, thay đồ và quay lại khách sạn. Họ có một bữa ăn với sự góp mặt của toàn đội vào buổi tối và sau đó có thời gian để thư giãn, tán gẫu cùng nhau”.

“Cơ sở vật chất ở Dubai thật sự là khiến người ta bất ngờ. Chúng đều là những thứ tân tiến nhất và đó là lý do mà Man United đã quyết định đến đây. Tinh thần của toàn đội thực sự rất tốt và các cầu thủ đang tận hưởng từng phút giây nơi đây. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lợi ích của chuyến đi này. Các cầu thủ rõ ràng đã được nạp lại năng lượng và hồi phục mạnh mẽ. Khi chúng tôi quay lại Manchester, tôi nghĩ rằng mọi người đều sẽ thấy được chuyến đi này có lợi như thế nào”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày cuối cùng của các cầu thủ Manchester United trong chuyến tập huấn tại Dubai và chờ đón màn đối đầu với Stoke City rạng sáng thứ Ba tuần tới:

Carrick đã tập luyện trở lại sau ca phẫu thuật tim

Các cầu thủ đã có 90 phút luyện tập thoải mái

(Xem thêm tại đây)

Bái Dương