Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Chủ nhật ngày 07 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1618

Các thành viên của đội U18 được đôn lên đội dự bị

Các cầu thủ chuyên nghiệp năm thứ hai - những thành viên kỳ cựu của đội U18 Manchester United - đã được tập luyện cùng đội dự bị trước khi quay lại với Premier League 2 vào rạng sáng ngày thứ Ba.

Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Ricky Sbragia sẽ đối đầu với  đội U18 của West Ham United trên sân Leigh Sports Village vào 2 giờ rạng sáng thứ Ba tới đây và đã có những động thái để đưa thêm một số thành viên của đội U18, vốn do HLV Kieran McKenna nắm vào thành phần đội hình.

Nicky Butt, Giám đốc Học viện đào tạo trẻ của CLB, đã từng thể hiện sự mong chờ của mình vào màn trình diễn của những tài năng trẻ như Angel Gomes, khi anh này dự định được đôn lên đội U23 sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình. HLV đội U18, Kieran McKenna cũng hé lộ rằng sẽ có một số sự thay đổi trong nửa sau mùa giải này.

“Chúng tôi có rất nhiều dự định cho nửa sau của mùa giải” McKenna nói với MUTV “Chúng tôi muốn những cầu thủ năm hai này phải được tiếp xúc với hệ thống đào tạo và có cơ hội ở đội U23. Đó là mục tiêu của họ trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Giáng Sinh”.

“Đội U23 là một thử thách ở cấp độ cao hơn và là một môi trường khác khá thú vị cho các cậu bé trải nghiệm. Họ sẽ có cơ hội gây ấn tượng ở đó ở nửa cuối mùa giải này và chuẩn bị cho mùa giải sang năm”.

“Chúng tôi nói với các cầu thủ về điều đó và cũng chia sẻ với họ rằng, với phong cách bóng đá ở học viện, họ có 2 cơ hội để làm mới bản thân và tái định vị bản thân. Một  là cuối mùa giải và lần khác là ở giữa mùa, thật may là chúng tôi đã có kỳ nghỉ đông đầy đủ ở cấp độ này. Họ sẽ tiếp tục quá trình này sau khi xem lại bản thân ở nửa đầu của mùa giải và với những gì họ đã làm tốt, họ sẽ cố gắng để tốt hơn nữa. Chúng tôi sẽ cùng nhau xác định những điểm cần phải cải thiện ngay lúc này”.

“Đó là khoảng thời gian quan trọng để nhìn lại bản thân. Ở đội một, chúng tôi còn chẳng có cơ hội dừng lại cho đến cuối mùa giải. Nhưng với các cầu thủ trẻ cũng như đội ngũ nhân viên, có thể có cơ hội ở giữa mùa để xem mình đã làm được những gì và muốn gì tiếp theo. Chúng tôi đang đặt ra một chương trình và vài mục tiêu cho phần còn lại của mùa giải”.

Bái Dương