Chủ nhật Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 02 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1232

CẬP NHẬT: Sức khỏe chuyển biến tốt, Sir Alex sẵn sàng xuất viện

Vị HLV huyền thoại người Scotland đã  được xuất viện sau một tháng nhập viện vì căn bệnh xuất huyết não.

Tin Sir Alex bình phục hoàn toàn là niềm vui với không chỉ các CĐV Quỷ Đỏ mà còn của toàn thế giới bóng đá (ảnh: Internet)

Sir Alex đã phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng hôn mê sau một ca xuất huyết não vào ngày 5/5/2018. May mắn thay cho fan bóng đá nói chung và fan Quỷ Đỏ nói riêng là ông đã hồi tỉnh và nói chuyện được chỉ vài ngày sau đó.

Nguồn tin của The Sun cho biết, “Ông già gân” vô cùng mong muốn có thể góp mặt trên sân Old Trafford vào tháng 8 tới để tiếp tục đồng hành cùng United trong mùa giải mới.

Nguồn tin cho biết: “Tất cả chúng ta đều biết Sir Alex là một người luôn khát khao chiến thắng và đây là cuộc chiến mà ông ấy sẽ không bao giờ chấp nhận hai chữ thua cuộc”.

Ông ấy đã có thể đứng dậy và sẵn sàng xuất viện, ông ấy đã vô cùng cảm ơn đội ngũ y tế về sự hồi phục tốt đẹp của mình”.

Tiên lượng của bác sĩ về tình hình sức khỏe của ông ấy là khá tốt và tất cả chỉ là vấn đề thời gian khi “ông già gân” sẽ trở lại trên khán đài “Nhà Hát Của Những Giấc Mơ”. Tất nhiên từ giờ cho tới lúc đó, ông ấy có thể thưởng thức kì WC trên nước Nga”.

Khi thông tin xấu về sức khỏe của Sir Alex được công bố, đã có hàng triệu những lời cầu nguyện, chúc phúc của mọi người trong giới túc cầu được gửi đến. Thậm chí cả những con người vốn được coi là “kình địch” trên sân cỏ nhưn đội trưởng CLB Man City – Vicent Kompany hay nguyên HLV trưởng CLB Arsenal – Arsene Wenger cũng đã có những lời tri ân vô cùng sâu sắc dành cho vị HLV huyền thoại.

Các học trò cũ của ông cũng gửi những lời nguyện cầu tốt nhất dành cho sức khỏe của ông, bao gồm cả Michael Carrick.

Carrick nói: “Tôi đã bị sốc. Tôi nhận được tin nhắn vào buổi tối thứ 7 và không thể tin vào điều đó. Tôi hoàn toàn sốc”.

Khi bạn bắt đầu bị chìm trong rất nhiều thông tin trái chiều khác nhau thì sẽ vô cùng phiền phức và nguy hiểm. Tôi đã phải bình tĩnh lại và ngay lập tức nói chuyện với một số người ở trong CLB để có thể hiểu sơ qua được về tình trạng của ông ấy”.

 “Cả thế giới cầu nguyện cho ông ấy và tôi thì vô cùng lo lắng, ông ấy không chỉ là người đã dìu dắt tôi mà còn là một người bạn, đó là phẩm chất mà ông ấy luôn bộc lộ với tất cả mọi người. Ảnh hưởng của ông ấy là điều không phải bàn cãi. Những điều ông ấy đã chỉ bảo cho tôi, cũng to lớn như những thành tích ông ấy đã đóng góp cho CLB này”.

Đó là một buổi tối dài dằng dặc và tất cả chúng tôi đều chờ đợi về một phép màu”.

Chúng tôi cầu nguyện và tất cả đều hướng về ông ấy, bà Cathy và cả gia đình ông. Đó là một khoảng thời gian khó khăn nhưng tôi đã cố giữ những suy nghĩ lạc quan và mong rằng ông ấy sẽ vượt qua được – giống như cách mà ông ấy đã vượt qua hàng loạt kỉ lục của CLB vậy”.

Minh Đức