Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 14 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 3509

Carrick đã nói gì để giúp Pogba thăng hoa?

Tiền vệ Michael Carrick tiết lộ những gì anh đã nhắn nhủ với Paul Pogba nhằm giúp tài năng trẻ chơi thăng hoa hơn trong hiệp hai trận Man City.

Sau lời động viên của Carrick, Pogba thi đấu bùng nổ với hai bàn thắng giúp Man United lội ngược dòng thành công. Ảnh: Internet

Chuyến hành quân đến sân Etihad của Man City vừa qua, Pogba và toàn đội Man United trải qua hiệp một hết sức thất vọng. Mặc dù vậy, khi trở lại sân sau giờ nghỉ, Quỷ Đỏ bất ngờ chơi thăng hoa và lội ngược dòng thành công với tỷ số 3-2. Pogba chính là người đóng góp công lao lớn nhất với cú đúp bàn thắng ấn tượng.

Bên cạnh phẩm chất của một ngôi sao hàng đầu, yếu tố lớn để giúp Pogba tỏa sáng còn nằm ở những lời động viên hết sức kịp thời và hiệu quả đến từ Michael Carrick. Carrick kể lại những gì đã nói với đàn em: “Tôi chỉ nói đơn giản với Pogba rằng ‘cậu đang có những phẩm chất như hiện tại và chỉ cần phát huy điều đó để trở nên giỏi hơn'”.

“Pogba đã lắng nghe và có được hai bàn thắng. Tôi vui vì mình đã có những tác động nhất định, giúp Pogba được kích thích và thi đấu tốt hơn”, Carrick tiếp lời.

Với cá nhân Pogba, anh còn tiết lộ thêm đây là trận đấu mà mình và Alexis Sanchez đã tìm thấy nhau: “Sanchez có nói rằng anh ấy sẽ tìm thấy tôi, hãy di chuyển và tìm khoảng trống đi. Bàn thắng thứ hai của tôi diễn ra theo cách như thế. Thật may khi tôi xuất hiện ở đó và ghi bàn”.

Sau khi đánh bại Man City, Quỷ Đỏ đã củng cố hơn nữa vị trí thứ 2 của mình trên BXH. Nhưng điều quan trọng hơn cả, Man United đã tránh rơi vào viễn cảnh chứng kiến đối thủ ăn mừng chiếc Cup vô địch. Vào đêm nay, hành trình của Man United sẽ tiếp tục với trận đấu trên sân nhà Old Trafford trước West Brom.

Dương Nguyễn