Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 09 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 953

Carrick lên tiếng đáp trả tin đồn thay thế Jose Mourinho

Huấn luyện viên Michael Carrick đã lên tiếng đáp trả về việc thay thế Jose Mourinho sau những tin đồn liên quan tới chiếc ghế huấn luyện của nhà cầm quân người Bồ tại Old Trafford.

Carrick vẫn muốn tiếp tục công việc trợ lí huấn luyện bên cạnh Mourinho tại Old Trafford. Ảnh: Internet

Với những áp lực, gánh nặng mà Jose Mourinho đang phải trải qua, rất nhiều thông tin cựu tiền vệ của Man United, Michael Carrick, người đang đảm nhiệm vị trí trợ lí huấn luyện cho nhà cầm quân người Bồ sẽ lên thế chỗ vị trí HLV trưởng bên cạnh các ứng cử viên tiềm năng Zinedine Zidane.

Mặc dù đã có chiến thắng ngược dòng trước Newcastle để tạm xua đi chuỗi trận thất vọng của Quỷ Đỏ, tuy nhiên tương lai của chiến lược gia 55 tuổi vẫn còn là dấu hỏi. Mới đây, Carrick đã dành những lời chia sẻ của mình về mối quan hệ với HLV và thừa nhận đã bắt đầu quen với công việc mới và tận hưởng thời gian đồng hành cùng Mourinho tại Old Trafford.

“Tôi không muốn thốt ra và nói rằng tôi muốn trở thành HLV của United”, Carrick phát biểu với tờ The Times.

“Đúng là thật tuyệt vời khi trở thành HLV, nhưng tôi không muốn ở trên cương vị đó. Không công bằng hay có sự tôn trọng nào, đặc biệt trong giai đoạn thăng trầm như thế này”.

“Tôi học hỏi được nhiều từ những gì ông ấy làm và thực sự thích điều đó. Đó là một vai trò tôi chưa bao giờ nghĩ tới trong sự nghiệp huấn luyện của mình mà tôi sẽ nhận được”.

“Tôi không phải là thực tập sinh để thử sức và học hỏi. Tôi ở đây để làm công việc của mình thật tốt và đồng thời cải thiện bản thân mình”.

“Đó cũng là một kiểu học hỏi khi làm việc cùng ai đó. Họ cần những cái vỗ vai động viên hay những đốc thúc để họ trở nên năng động hơn, đúng chứ? Đó là những kĩ năng của việc huấn luyện và quản lý”.

“Tôi nghĩ mình không đủ sức khi nghĩ rằng sẽ trở thành một huấn luyện viên. Sự thật là tôi cũng không biết nữa”.

“Tôi chỉ mới ở giai đoạn đầu và giờ điều tôi nghĩ lúc này là: ‘Ông ấy sẽ tiếp tục hay không? Mọi người khác không thể làm. Tôi phải cống hiến khả năng của mình và xem nó sẽ đưa chúng ta tới đâu”.

“Tôi không đuổi theo tham vọng đó. Hiện tại tôi hài lòng với vị trí này và cũng chưa có ý định rời khỏi vị trí đó bởi tôi muốn làm nhiều điều gì đó khác nữa”.

Hương Vũ