Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 10 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 577

Carrick và Valencia trở lại tập luyện ở Dubai

Chuyến đi đầy nắng ấm của thầy trò HLV Mourinho có vẻ như đã có những thành công đầu tiên, khi chứng kiến sự trở lại của các cầu thủ chấn thương Michael Carrick và Antonio Valencia. 

Hai người này đã tham gia tập luyện hôm thứ 3 vừa rồi trên nền thời tiết ấm áp đặc trưng của vùng nhiệt đới. Đó có thể là dấu hiệu báo trước cho sự trở lại của họ trong tương lai gần.

Đội trưởng Carrick năm nay đã 36 tuổi và không có mặt trong một trận đấu nào kể từ khi xuất hiện những vấn đề về tim vào khoảng tháng 9. Việc vắng mặt của anh trong mùa giải này càng khoét sâu vào điểm yếu tiền vệ trung tâm của Quỷ Đỏ khi Pogba và Fellaini cũng liên tục vắng mặt vì các chấn thương và thẻ phạt.

Carrick đã có mặt trong chuyến tập huấn tại Dubai

Valencia, người thay Carrick đảm nhiệm chiếc băng đội trưởng trong rất nhiều trận đấu, đã nghỉ 6 trận liên tiếp gần đây do chấn thương gân kheo. Anh là sự lựa chọn số 1 bên cánh phải Quỷ Đỏ hiện tại. Thiếu vắng anh, người đồng đội bên cánh trái Ashley Young đã phải chuyển cánh để trám vào do Darmian khó có thể coi là một sự thay thế hiệu quả. Những trận gần nhất khi Young bị treo giò, thậm chí người đặc biệt còn phải đẩy Linderlof ra cánh.

Việc hai cầu thủ này quay lại tập luyện ở Dubai là rất cần thiết, nhất là khi nửa mùa cuối căng thẳng đang đón chờ Manchester United.

Bái Dương