Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 76

Casey Stoney vui mừng với danh hiệu đầu tiên cùng M.U

Vị HLV này đã dẫn dắt đội M.U nữ vô địch và thăng hạng ngay trong mùa giải đầu tiên được thành lập sau chiến thắng 5-0 trước Lewes Women tại sân Leigh Sports Village.

Image result for manchester united women casey stoney winner

Casey Stoney vui mừng với danh hiệu đầu tiên cùng M.U. Ảnh: Internet

Đoàn quân của HLV Casey Stoney đã giành được 18 chiến thắng qua 20 vòng đấu và vị HLV này không giấu được niềm hạnh phúc sau chiến tích này. Sau đây là buổi phỏng vấn với vị HLV nữ này.

Casey, liệu đây có phải là cảm giác tuyệt vời nhất trong bóng đá?

Tôi đã nói các cầu thủ hãy tận hưởng giây phút này vì bạn sẽ không được trải qua điều đó nhiều trong bóng đá. Có những đỉnh cao và cũng có những vực thẳm, vậy nên khi bạn giành được vinh quang hãy tận hưởng chúng, ăn mừng cùng nhau và biết rằng bạn đã phải làm việc vất vả để dành được chúng.

Thật tuyệt khi thấy bạn ăn mừng cùng các nhân viên…

Tôi không biết cảm ơn họ thế nào cho đủ. Họ là nền tảng để tôi xây dựng lên thành công này. Tôi không thể thành công nếu thiếu họ. Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua. Trợ lý của tôi đã rời đi vào tháng 12 và Glenn đã đứng ra chịu trách nhiệm tất cả, thật tuyệt vời. Ian Wilcock cũng đã trợ giúp tôi rất nhiều. Tôi có một đội ngũ HLV tốt, một dàn trợ lý tuyệt vời và cả đội ngũ y tế xuất sắc, điều đó đã giúp tôi làm việc dễ dàng hơn và chỉ cần tập trung vào công tác huấn luyện.

Việc huấn luyện luôn là việc bạn mong đợi, đúng không vậy?

Đúng vậy, đó là việc tôi luôn muốn làm. Tôi đã làm HLV từ năm 17 tuổi, ở mọi CLB mà tôi đi qua cũng vậy. Tôi cũng từng ở via trò vừa là cầu thủ, vừa là HLV, đó là đam mê của tôi, là mục đích mà tôi sống. Tôi đang ở vùng đất của những giấc mơ vào lúc này.

Một khoảnh khắc tuyệt vời để chia sẻ với gia đình...

Đó là điều mà tôi sẽ làm, chia sẻ thành công này với hai đứa con gái và đứa con trai của tôi, với cả gia đình tôi. Được chia sẻ thành công với họ là cảm giác tuyệt vời nhất thế giới. Những đứa trẻ của tôi có thể chưa hiểu hết vì chúng còn quá trẻ con, nhưng khi lớn lên hy vọng chúng có thể nhìn lại và tự hào về những gì mẹ chúng đã làm được.

Minh Đức