Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 2990

CHÍNH THỨC: Manchester United ra mắt áo đấu thứ 3 mùa 2018/19

Nửa đỏ thành Manchester mới đây đã ra mắt bộ áo đấu thứ 3 cho mùa giải mới 2018/19, trong đó tông xanh đen đã được sử dụng nhằm kỷ niệm 50 năm lần đầu tiên câu lạc bộ giành được cúp châu Âu.

Mẫu áo lấy cảm hứng từ bộ đồ được mặc ở trận chung kết cúp vô địch châu Âu năm 1968. Ảnh: Internet

Bộ trang phục có màu xanh navy này được lấy ý tưởng từ bộ đồ có màu xanh dương được đội bóng do Sir Matt Busby dẫn dắt sử dụng khi vượt qua Benfica vào tháng 5/1968 để giành chức vô địch châu Âu năm đó. Được biết, bộ áo đấu này sẽ được sử dụng ngay trong chuyến du đấu tiền mùa giải hè này khi Man United đến Mỹ.

Phát biểu về sự kiện ra mắt này, ông Richard Arnold, giám đốc quản lý bộ phận của Manchester United đã cho hay:

“Thật là tuyệt vời khi có thể kỷ niệm 50 năm chức vô địch European Cup lần đầu tiên đó. Bộ trang phục này đại diện cho một khoảnh khắc quan trọng của đội bóng chúng tôi – khi mà chúng tôi trở thành đội bóng Anh đầu tiên chiến thắng ở đấu trường này”.

“Adidas tiếp tục chứng minh cách thức mà họ có thể đưa những ý tưởng của mình hướng về phía trước. Chúng tôi đều nhận thức sâu sắc được về những mói đe dọa của nhựa Plastic đến môi trường và chúng tôi cũng rất vui mừng để có thể nâng cao nhận thức hơn nữa với bộ đồ tái chế này, một bộ đồ mà tôi tin rằng các cổ động viên sẽ yêu thích”.

Được biết, chiếc áo đã được tạo ra từ  Parley Ocean Plastic với mỗi sản phẩm được làm ra từ không ít hơn 28 chai nhựa tái chế, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa đối với đại dương.

Giải thích về điều này, Oliver Nicklisch, giám đốc sản phẩm của Adidas cho hay:

“Thông qua việc hợp tác với Manchester United trong việc tạo ra những chiếc áo mới, tuyệt đẹp được sử dụng chất liệu  Parley Ocean Plastic, chúng tôi hy vọng rằng có thể làm nổi bật được những nguy hại của rác thải nhựa tới các đại dương của chúng ta, và cuối cùng là để khuyến khích cũng như truyền cảm hứng tới các fan hâm mộ bóng đá có thể tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường trong sạch hơn cho tất cả mọi người”.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh từ mẫu áo đấu thứ ba của Man United mùa giải 2018/19:

Thiết kế cổ tròn đậm. Ảnh: Manchester United

Ba sọc đen đặc trưng của hãng Adidas làm tăng sự khỏe khoắn. Ảnh: Manchester United

Martial có mặt trong buổi chụp hình áo đấu càng khẳng định không có chuyện ra đi. Ảnh: Manchester United

Ba sọc trên cầu vai được thay thế. Ảnh: Manchester United

Bái Dương