Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 483

CHÍNH THỨC: Mike Phelan được bổ nhiệm làm trợ lí huấn luyện

Trang chủ của Manchester United đã lên tiếng xác nhận Mike Phelan đã chính thức trở thành Trợ lí huấn luyện trong hợp đồng ba năm gắn bó cùng đội chủ sân Old Trafford.

Related image

Mike Phelan đã chính thức trở thành trợ lí HLV trong hợp đồng ba năm gắn bó với Manchester United. Ảnh: EMPICS Sport

Phát biểu về quyết định này, vị trợ lí từng có thời gian làm việc cùng Sir Alex Ferguson cho biết: “Tôi rất vui mừng khi trở lại làm trợ lí huấn luyện. Manchester United là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi kể từ khi tôi tham gia với tư cách cầu thủ năm 1989 và tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục mối quan hệ đó trong vai trò quan trọng này”.

“Kể từ khi trở lại hồi tháng Mười Hai, tôi rất thích làm việc với Ole, Michael, Kieran, Mark và Emilio và tất cả chúng tôi đều tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới”.

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng rất vui mừng trước quyết định của câu lạc bộ.

“Mike là người tuyệt vời mà chúng tôi có và anh ấy rất có ý nghĩa đối với tôi từ khi chúng tôi trở lại hồi tháng Mười Hai. Anh ấy mang tới vô số những kinh nghiệm cho vai trò này với mối quan hệ lâu dài ở câu lạc bộ. Chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện tuyệt vời và đang cùng nhau thực hiện những thách thức phái trước khi chúng tôi lên kế hoạch cho mùa giải mới và tương lai xa hơn”.

Hương Vũ