Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 23 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 481

CHÍNH THỨC: Thi đấu xuất sắc, sao trẻ M.U được tưởng thưởng

Man United đã chính thức kí thêm một hợp đồng chuyên nghiệp với sao trẻ James Garner.

James Garner chính thức kí bản hợp đồng chuyên nghiệp với CLB. Ảnh: manutd.com

Đội trưởng của U17 tuyển Anh, người vừa trở về từ vòng bán kết vô địch châu Âu sẽ được tưởng thưởng bản hợp đồng trong màu áo của U18 Quỷ Đỏ mùa giải đầu tiên. Với tố chất lãnh đạo của Garner cùng với vai trò tiền vệ đầy quan trọng của mình đã giúp đội trẻ của Quỷ Đỏ giành ngôi vị quán quân Premier League phía Bắc tuy nhiên cầu thủ 17 tuổi đã bỏ lỡ trận đấu chung kết quốc gia với Chelsea do vướng phải những cam kết quốc tế.

Trước những màn thể hiện xuất sắc mùa giải này, James Garner đã được tới Old Trafford để đặt bút kí bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

“Tôi đã làm được rồi”, Garner vui mừng chia sẻ với manutd.com. “Rõ ràng đó là những gì tôi đã làm được từ khi còn thi đấu ở cấp độ U8 và U9. Tôi tự hào về bản thân mình nhưng tối biết đó mới chỉ là bước khởi đầu thôi. Cha mẹ, ông và dì của tôi đã tới cổ vũ và đó là khoảnh khắc thật tuyệt vời”.

“Tôi nghĩ, thậm chí còn đặc biệt hơn khi được kí hợp đồng tại Old Trafford. Nó sẽ vẫn đặc biệt khi kí hợp đồng tại trung tâm đào tạo phức hợp AON Training Complex thôi nhưng ở đây thực sự đặc biệt hơn nhiều. Giành chức vô địch, có một mùa giải tuyệt vời và còn được đề cử trong danh sách Cầu thủ của năm và giờ đây chỉ cần thi đấu cho cấp ĐTQG nữa thì đúng là một mùa giải cực kì hoàn hảo đối với tôi”, Garner phấn khởi cho biết thêm.

“Tôi đã bước vào kì nghỉ nhưng sẽ phải tập luyện chăm chỉ hơn trong mùa giải tới. Khi tôi trở lại trước mùa giải, hi vọng rằng, tôi sẽ bắt kịp và sẵn sàng cho một mùa giải mới”.

Hương Vũ