Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 08 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 151

Chris Smalling tiết lộ suy nghĩ của mình trước mùa giải mới

Chris Smalling đã có cuộc trò chuyện trên trang chủ của Man United về những mong đợi của mình trong mùa giải mới tại Old Trafford lần thứ mười trong sự nghiệp của trung vệ người Anh.

Chris Smalling tiết lộ suy nghĩ của mình trước mùa giải mới. Ảnh: Internet

Bạn có hào hứng với những thử thách trong mùa giải mới của mình hay chưa?

Có, rất nhiều ấy chứ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thời gian để có thể đặt chân xuống mặt đất và bắt đầu tranh đấu vào tháng Tám tới cũng như duy trì mùa giải – tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi mong đợi cũng như thể hiện được những gì chúng tôi cần làm trong những suốt những trận đấu đó.

Bạn trông chờ điều gì đầu tiên vào lịch thi đấu?

Những trận derby, bởi tôi có rất nhiều người bạn đã hỏi tôi về vé. Vì vậy, những trận derby [Manchester], với Liverpool cũng như Chelsea luôn là trận tâm điểm. Ngay cả khi tôi còn ở Fulham, họ là đội tôi không bao giờ muốn bị để thua cuộc. Vì vậy đó là ba trận đấu tôi thực sự mong chờ.

Khi nào bạn thấy mình muốn bắt đầu quay lại guồng trận đấu?

Tôi nghĩ khi mình bắt đầu chạy bộ, đó là khi tôi cảm thấy muốn trở lại sân tập, muốn mặc áo vào và sẵn sàng cho mùa giải, càng sớm càng tốt. Không ai thích chạy mãi khi đó không phải là trận đấu cuối tuần, đó là những gì chúng ta đang nói về.

Trận đấu nào mà bạn mong chờ nhất?

Tiếp đón Man City trên sân nhà, tôi nghĩ vậy. Tôi đã may mắn được thi đấu rất nhiều và dành cả tuần để xây dựng đội ngũ cũng như chiến thuật.

Những ngày đầu tiên trở lại đào tạo như thế nào?

Tôi nghĩ rất phấn khích. Bạn rõ ràng sẽ không thấy nhiều người tập luyện trong hè, bạn có thể thấy một hoặc hai người thôi, tùy thuộc vào việc bạn có tham dự các trận đấu trên tuyển không hay khi đó đang ở trong kì nghỉ hoặc lí do gì đó. Nhưng khi các cầu thủ quay lại tập trung cùng nhau, cùng nhau bắt nhịp và rõ ràng khi ấy mọi người phải làm các bài test khác nhau, nhưng giữa nhưng bài test ấy, tôi nghĩ bạn đã bắt đầu bắt nhịp được và sẽ sớm được nhìn thấy những gì làm được trong bốn, năm tuần qua. Tôi nghĩ rằng có một nguồn năng lượng thực sự để mọi người có thể tận hưởng và tiếp tục tiến lên.

Bạn cảm thấy thế nào về kì nghỉ đông sắp tới?

Tôi nghĩ điều đó cũng tuyệt, chúng ta rõ ràng là quốc gia duy nhất không có. Tôi nghĩ cuối cùng, dù một đội hay một giải đấu nào đó, thời điểm tháng Tư tháng Năm là tháng xác định, vì vậy, nếu bạn có thể nghỉ ngơi một vài tháng trước đó, tôi nghĩ điều đó chắc chắn sẽ tạo ra những kết quả tốt trong tương lai.

Chúng ta cần cải thiện gì trong mùa giải mới?

Tôi nghĩ rằng đó là sự ổn định. Rõ ràng từ khi Ole tới đây, tính ổn định của chúng tôi đã tăng lên nhiều nhưng chúng tôi biết rằng có rất nhiều thứ để làm nữa. Với Ole và đội ngũ trong ban huấn luyện, chúng tôi sẽ có một mùa giải trọn vẹn để hoàn thành nhiều thứ.

Hi vọng đến trước mùa giải, chúng tôi có thể thấy những gì chúng tôi thực sự tạo ra trong suốt cả mùa giải và kiên định nhiều hơn, bởi cuối cùng, nếu bạn muốn đứng đầu giải đấu này, bạn cần sự ổn định, nhất quán trong mọi trận đấu. Bạn không thể ổn định hai ba trận rồi lại đánh mất phong độ.

Thông điệp của bạn muốn gửi tới người hâm mộ United trong mùa giải mới là gì?

Tôi nghĩ rằng thông điệp của tôi chính là hãy tiếp tục ủng hộ cả đội. Khi chúng tôi thắng hay thua, khi đang khởi động hay thậm chí chỉ đi dạo trên đường phố, có rất nhiều fan hâm mộ United bắt chuyện với tôi. Tôi nghĩ rằng đó là điều mà tất cả ai cũng đều rất thích thú. Bạn có thể chắc chắn đặt cược vào việc chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong giai đoạn tiền mùa giải và đảm bảo trong mùa giải mới sẽ là một điều đáng nhớ, vì tất cả những lí do chính đáng.

Hương Vũ