Thứ 4 Ngày 16 Tháng 01 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 12 tháng 06 năm 2017Lượt xem: 182

Chuyển nhượng 12/6: MU đề nghị Ibra ký hợp đồng mới

Đội chủ sân Old Trafford muốn trao cho Zlatan Ibrahimovic thêm cơ hội ở lại nhưng ngôi sao người Thụy Điển quyết định từ chối vì không muốn trở thành gánh nặng cho Quỷ đỏ.

Juve từ chối đề nghị 50 triệu euro từ Chelsea

Theo thông tin được BeIN Sports đăng tải, lời đề nghị trị giá 50 triệu euro của Chelsea dành cho hậu vệ cánh Alex Sandro lập tức bị Juventus từ chối. Dù đang sở hữu Marcos Alonso thi đấu rất ổn định, HLV Antonio Conte vẫn muốn tăng cường thêm một gương mặt chất lượng nữa cho hàng lanh trái của The Blues.

MU đề nghị Ibra ký hợp đồng mới

Theo tiết lộ của giới truyền thông Anh, Manchester United muốn trao cho Zlatan Ibrahimovic thêm cơ hội ở lại Old Trafford bằng cách gia hạn hợp đồng nhưng ngôi sao người Thụy Điển quyết định từ chối vì không muốn trở thành gánh nặng cho Quỷ đỏ. Ibrahimovic hiện vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối tại trung tâm huấn luyện Carrington dù sắp đáo hạn hợp đồng.

Nếu tiến trình hồi phục diễn ra nhanh hơn so với dự kiến (đầu năm 2018), Ibra sẽ cân nhắc khả năng tiếp tục cống hiến cho Manchester United thông qua bản giao kèo ngắn hạn.

MU, Chelsea tranh mua sao Fiorentina

Theo Tuttosport, Manchester United và Chelsea đều đang dành sự quan tâm đặc biệt đến cầu thủ chạy cánh Federico Bernardeschi của Fiorentina. Tuy nhiên, sẽ không dễ để hai đại gia Premier League thành công do Juventus hay Inter Milan đang tỏ ra chiếm ưu thế hơn trong việc thuyết phục ngôi sao có mức giá khoảng 35 triệu bảng này.