Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Chủ nhật ngày 07 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 688

Conte tiếp tục xỉa xói Mourinho là 'gã nhỏ nhen'

Trong buổi họp báo sau trận hòa với Norwich City ở FA Cup, HLV Antonio Conte của Chelsea đã công khai chỉ trích người đồng nghiệp bên phía Manchester United là 'gã nhỏ nhen' và tiếp tục đẩy cuộc xung đột cá nhân giữa hai HLV hàng đầu của Premier League lên một tầm cao mới.

Quan hệ giữa Mourinho và Conte đang ngày càng trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Derby County ở vòng 3 FA Cup, Mourinho đã "nói kháy" người đồng nghiệp bên phía Chelsea khi khẳng định ông không phải là kẻ hay "làm tuồng bên đường pitch", trước khi tiếp tục khơi lại quá khứ không mấy vui vẻ của Conte trong khoảng thời gian làm việc tại AC Siena, nơi ông bị cáo buộc tham gia dàn xếp tỉ số và cấm tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá trong vòng 4 tháng. Và giới truyền thông Anh cũng không cần đợi quá lâu để có một lời đáp trả đầy bức xúc đến từ chính chiến lược gia người Italia, trong buổi họp báo sau trận hòa 0-0 của Chelsea trên sân Carrow Road rạng sáng nay.

"Tôi chỉ coi ông ta là một gã nhỏ nhen, quá khứ cũng vậy, hiện tại cũng thế và tương lai thì cũng không có gì khác", Conte cho biết.

"Lần sau trước khi xía mũi vào chuyện của người khác, ông ta nên học cách tìm hiểu thực hư đầu đuôi câu chuyện ra sao trước khi mở miệng".

"Mourinho không phải vấn đề của tôi. Tiện đây thì tôi sẽ nhắc lại vụ lùm xùm của ông ta với Claudio Ranieri (cựu HLV của Chelsea trong giai đoạn 2000-04). Ông ta xúc phạm Claudio khi nói tới vốn tiếng Anh của ông ấy, vậy mà khi Claudio bị sa thải [khỏi Leicester] thì lại mặc áo có in tên ông ấy trên lưng. Với tôi, ông ta chỉ là một kẻ giả tạo không hơn không kém".

"Mọi chuyện hoàn toàn rõ ràng và chẳng có gì cần phải làm sáng tỏ nữa hết. Cơ hội để tôi chứng minh cho tất cả thấy sẽ đến ở trận đấu với Manchester United trên sân Old Trafford. Tôi đã sẵn sàng, nhưng không chắc điều đó về ông ta".

Manchester United và Chelsea sẽ có màn "tái đấu" trên sân nhà Old Trafford của Quỷ Đỏ vào ngày 25 tháng Hai tới đây. Với việc căng thẳng giữa Antonio Conte và Jose Mourinho ngày càng leo thang, trận đại chiến tới đây sẽ càng đáng để chờ đợi.

Anh Tuấn