Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 7 ngày 08 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 134

Danh sách các cầu thủ của United sẽ đáo hạn trong hè này

Manchester United sẽ chuẩn bị nói lời chia tay với các cầu thủ, những người sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối tháng sáu này trước khi câu lạc bộ bắt đầu xây dựng đội hình mới để chuẩn bị cho mùa giải 2019/20.

Man United sẽ xem xét để 15 cầu thủ ra đi trong hè này. Ảnh: Internet

Theo đó, Man United sẽ xem xét để đôn các cầu thủ trẻ cấp học viện lên thi đấu cho đội U23, những người sẽ được thi đấu tại Premier League mùa giải sau cũng như ở đội một, một số cầu thủ đã xác nhận ra đi sau khi hết hạn hợp đồng.

Ander Herrera và đội trưởng Antonio Valencia sẽ là hai cầu thủ nói lời chia tay câu lạc bộ cuối tháng Sáu này trong khi đó, tiền vệ Juan Mata vừa được cung cấp một bản hợp đồng mới.

Ở cấp độ U23, phía Man United đã đưa ra những lựa chọn gia hạn hợp đồng với tiền vệ Aidan Barlow. Các điều khoản mới cũng được đưa ra tới thủ thành Alex Fojticek và Paul Woolston cùng với hậu vệ người Ý, Luca Ercolani.

Một số cầu thủ đã dành thời gian ‘tu nghiệp’ tại các câu lạc bộ trong và ngoài nước Anh sẽ có cuộc nói chuyện với cả đội chủ quản cũng như đàm phán các đội bóng khác để tiếp tục sự nghiệp của mình. Ở mùa giải vừa qua, Regan Poole đã giúp Newport County lọt vào trận chung kết play-off League Two trong khi Zak Dearnley (Oldham Athletic), Tom Sang (AFC Fylde), Callum Whelan (Port Vale), Matty Willock (Crawley Town) và James Wilson (Aberdeen) cũng đều được điều đi ‘du học’ trau dồi thêm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Matthew Olosunde, Tyrell Warren, DJ Buffrid, Callum Gribbin, Millen Baars và Josh Bohui cũng như thủ thành James Thompson của U18 sẽ rời câu lạc bộ trong hè này khi hợp đồng sẽ đáo hạn cuối tháng Sáu này.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc các cầu thủ rời câu lạc bộ dành nhiều sự may mắn nhất trong sự nghiệp trong tương lai của mình.

Hương Vũ