Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 11 tháng 09 năm 2019Lượt xem: 230

Daniel James: Tôi yêu từng phút giây được ra sân

Daniel James đã tiết lộ những niềm vui của mình khi một lần nữa ghi bàn vào lưới Belarus trong lần trở lại tuyển quốc gia làm nhiệm vụ.

Image result for daniel james goal belarus

Tôi yêu từng giây phút trong bóng đá. Một khởi đầu tuyệt vời và tôi biết mình phải luôn giữ được phong dộ như thế

Mặc dù chỉ được vào sân 50 phút và có bàn mở tỉ số sớm ở phút thứ 17, cũng là bàn ấn định tỉ số duy nhất trong trận đấu trước khi được thay ra bởi Gareth Bale tuy nhiên Daniel James vẫn rất hạnh phúc khi tiếp tục có màn tỏa sáng ấn tượng trên tuyển.

Bàn thắng hôm thứ hai vừa qua cũng là pha lập công thứ tư trong sáu trận gần nhất của Daniel James cho câu lạc bộ cũng như ĐTQG.

“Chúng tôi luôn có cơ hội và luôn sẵn sàng để nắm bắt”, Daniel James phát biểu sau trận đấu trên Sky Sports.

“Jonny [Williams] hỗ trợ để tôi có thể chơi rộng nhất có thể, anh ấy tổ chức bóng và nắm bắt thời cơ ngay sau khi tôi thoát xuống khu cấm địa và bọc lót rất tốt để tôi hoàn thành cú dứt điểm”.

Cầu thủ chạy cánh xứ Wales vẫn tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng của mình sau khi ghi ba bàn thắng trong bốn trận đầu tiên của Quỷ Đỏ cũng như vừa có thêm một pha lập công trong trận đấu trên tuyển. Thành tích ấn tượng này đã giúp Danie James ẵm về cùng lúc hai giải thưởng, Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Manchester United và bàn thắng đẹp nhất tháng.

“Tôi yêu từng giây phút trong bóng đá. Một khởi đầu tuyệt vời và tôi biết mình phải luôn giữ được phong dộ như thế”, Daniel chia sẻ thêm. “Có rất nhiều đồng đội luôn hỗ trợ tôi. Từ huấn luyện viên [Ryan Giggs] tuyệt vời ở Wales cho tới United, chỉ cần tôi luôn tiếp tục điều đó”.

Daniel sẽ trở lại tập trung cùng toàn đội và chuẩn bị cho trận tiếp đón Leicester City trên sân nhà Old Trafford thứ Bảy tuần này.

Hương Vũ