Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 01 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1439

Danny Murphy: Pogba tạo ra những vấn đề cho hàng phòng ngự Man United

Cựu cầu thủ của Liverpool cũng là chuyên gia bóng đá Danny Murphy nhận định về tiền vệ Paul Pogba sau trận thua trên sân Wembley trước Tottenham. Murphy cho rằng cầu thủ người Pháp đã khiến hàng phòng ngự của Man United trở nên khốn đốn.

Pogba dường như mất hút trong hơn 60 phút thi đấu (Ảnh: Getty)

Pogba đã khiến cho đồng đội của mình gặp rắc rối lớn trong trận thua với Tottenham 2-0 rạng sáng nay bởi anh đã không giữ vững được vị trí của bản thân. Trong khi các cầu thủ vẫn hoạt động trong khu vực của mình thì Pogba đã tự ý rời khỏi vị trí thi đấu. Cựu ngôi sao của Liverpool, Fulham và Charlton tin rằng Pogba là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhưng đã không hoàn thành được ở vai trò mà HLV Jose Mourinho giao cho anh đảm nhiệm.

Phát biểu trong chương trình Match of the Day, Murphy nhận định: “Pogba là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới, nhưng trong khâu phòng thủ, cậu ấy lại rơi vào thế bị động nhiều hơn ở thế chủ động. Phil Jones và Chris Smalling liên tục phải khỏa lấp vị trí Pogba để trống bên cạnh Nemanja Matic, điều này đã gây ra cho Man United hàng loạt vấn đề.”

“Pogba đã chơi rất tuyệt ở Man United và tôi thích cậu ấy trong vai trò tấn công hơn. Về kĩ thuật phòng ngự của cậu ấy, nó không thực sự nằm trong bản chất của cậu ấy”.

Mourinho đã thay tiền vệ người Pháp sau hơn 60 phút thi đấu, không phải vì vấn đề thể lực mà chính bởi anh đã mất hút hoàn toàn trên sân và không tạo được quá nhiều dấu ấn trong trận đấu.

Hương Vũ