Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 30 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 873

David Beckham bất ngờ trước thương vụ Alexis Sanchez

Cựu số 7 của Manchester United – David Beckham mới đây thừa nhận rằng anh đã kinh ngạc khi chứng kiến thương vụ Alexis Sanchez chuyển từ Arsenal sang đội bóng cũ ở kì CN mùa Đông này.

Beckham cảm thấy bất ngờ về bản hợp đồng Alexis Sanchez (Nguồn: Internet)

Sanchez đã đến nửa đỏ thành Manchester theo một bản hợp đồng mang tính chất “trao đổi” giữa hai câu lạc bộ khi Mkhitaryan đi theo chiều ngược lại. Và cho đến nay, thương vụ này vẫn còn làm nhiều người bất ngờ.

Beckham thừa nhận rằng anh đã không mong đợi sẽ có thể xảy ra một hợp đồng như vậy, song rất ủng hộ cầu thủ người Chile thành công tại câu lạc bộ cũ của mình.

Cựu đội trưởng tuyển Anh mới đây đã phát biểu trong buổi lễ khai trương thương hiệu nhượng quyền Major League Soccer của mình ở Miami như sau:

“Thực sự mà nói tôi vẫn chưa thể tin rằng điều đó đã diễn ra”.

“Khi anh ấy là một cầu thủ của một câu lạc bộ lớn như Arsenal và rồi vài giờ sau đã chuyển lên phía Bắc để đến với câu lạc bộ lớn nhất, thật kinh ngạc khi chứng kiến điều này”.

“Tất cả chúng tôi đều chúc anh ấy gặp may mắn. Tôi là một cổ động viên của Manchester United do vậy tôi rất vui mừng khi một người tài năng như anh ấy khoác áo Manchester United. Đó là một khoảng thời gian thú vị đối với chúng tôi”.

Beckham cũng bày tỏ sự ủng hộ với Jose Mourinho, người vừa được câu lạc bộ cũ của anh gia hạn hợp đồng:

“Tất nhiên là tôi thấy ông ấy phù hợp với Manchester United rồi”, Beckham tiếp lời “Chúng ta đang nói về Jose Mourinho cơ mà. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong các trận đấu”.

“Manchester United đã có nhiều thành công trong khoảng 25 năm qua bởi vì chúng tôi đã có sự ổn định trong suốt thời kỳ đó”.

“Sir Alex Ferguson – với khoảng thời gian mà ông ấy làm huấn luyện viên của đội – chính là lý do chúng tôi có những thành công, bởi vì chúng tôi đã có sự ổn định xuyên suốt câu lạc bộ và đó cũng là những gì mà chúng tôi cần về sau này".

“Mọi người đều có quan điểm của mình về (Mourinho) trong vai trò huấn luyện viên đội bóng, hay trong vai trò một con người, một cá nhân. Nhưng liệu ông ấy có phải người phù hợp để dẫn dắt Manchester United hay không? Câu trả lời là tất nhiên, chính là ông ấy”.

Bái Dương