Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 20 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 307

Ed Woodward đưa ra quyết định có thể khiến cho Mourinho nổi giận

Vị PCT của M.U tiếp tục đưa ra chính sách xung đột với những ý kiến của HLV hiện tại của CLB.

Related image

Ed Woodward sẽ xem xét địa điểm du đấu của Man United ở mùa Hè năm sau. Ảnh: Internet

Mourinho nhận thức được tầm quan trọng của việc đáp ứng các cam kết hợp đồng của các nhà tài trợ trên khắp thế giới của M.U – tuy nhiên không có nghĩa ông ấy thích thú với việc đó. Hai năm vừa qua CLB đã phần nào đáp ứng yêu cầu của Mourinho khi CLB chỉ duy trì du đấu ở khu vực Châu Mỹ trước khi bắt đầu mùa giải mới, tuy nhiên bản kế hoạch năm 2019 sẽ hoàn toàn khác. Theo ESPN, M.U sẽ có chuyến du đấu đến Australia vào tháng 7 năm sau, đối thủ của họ sẽ là cựu thù cũ Leeds United, CLB cũng sẽ có chuyến du đấu ở đấy.

Và nếu như bạn nghĩ khoảng cách 9500 miles từ Manchester đến nước Úc còn là ít, M.U sẽ tiếp tục di chuyển tới Nhật bản và Hong Kong sau đó. Woodward – vị thánh đầu tư ở sân Old Trafford – đã lên kế hoạch cho hàng loạt giao dịch trị giá hàng triệu đô với các nhà đầu tư nước ngoài, một thông báo dự kiến sẽ được công bố vào cuối tuần này.

Đây không phải lần đầu M.U có kế hoạch di chuyển xa như vậy. Lần gần đây nhất, vào năm 2013, M.U đã đến các nước Thái Lan, Nhật Bản và Hong Kong, tuy nhiên chuyến du đấu đó là một trong những chuyến du đấu tệ hại nhất của họ. M.U thất bại trước đội hình Các siêu sao nước Thái với tỉ số 3-2 cùng với cuộc khẩu chiến giữa Rooney và HLV lúc đó là David Moyes. United đã có một đội ngũ nhân viên khổng lồ gồm 120 nhân viên trong chuyến du đấu năm đó - bao gồm cả các cựu cầu thủ đã trở thành đại sứ như Sir Bobby Charlton, Bryan Robson và Denis Irwin - để đáp ứng yêu cầu của các nhà tài trợ và NHM.

Kế hoạch này khiến người hâm mộ hạnh phúc, các đối tác thương mại vui vẻ và vấn đề tài chính của CLB được lấp đầy - nhưng lại cực tiêu cực về mặt chuyên môn. Sir Alex Ferguson từng phản đối các chuyến du đấu này nhưng đã buộc phải chấp nhận giá trị thương mại lớn hơn những lợi ích chuyên môn và dường như Jose Mourinho đang buộc phải bước tiếp trên con đường ấy.

Minh Đức