Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 04 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 354

Fellaini giải thích hành động khoác vai đồng lòng trước trận đấu với Valencia

Tiền vệ Marouane Fellaini đã lên tiếng phát biểu về hành động đầy tính đoàn kết của các đồng đội trước trận đấu với Valencia.

Fellaini giải thích hành động vô cùng đoàn kết này của Quỷ Đỏ. Ảnh: Internet

Toàn đội đã thể hiện sự đồng lòng của mình khi cùng ôm nhau đầy quyết tâm trước khi tiếng còi trận đấu bắt đầu. Một hình ảnh rất lâu rồi mới xuất hiện trên Old Trafford và tiền vệ người Bỉ đã lên tiếng phát biểu về hành động đầy ý nghĩa này của toàn đội.

“Mọi người đều hướng về một mục tiêu, cùng nhau cố gắng, cải thiện và làm tốt hơn”, Fellaini phát biểu trên trang chủ của Man United khi được hỏi sau trận hòa 0-0 với Valencia về hành đồng mang tính đồng đội của các cầu thủ.

“Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng toàn đội vẫn đồng hành cùng nhau. Và không ai bảo ai, tất cả mọi người cùng khoác vai nhau làm hành động này”.

“Tôi nghĩ mọi người biết họ đang thi đấu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên. Chúng tôi phải làm hết sức mình và hoàn thành trách nhiệm của bản thân. Chúng tôi đã cho thấy được điều đó [khi đấu với Valencia] nhưng tất cả phải thể hiện tốt hơn nữa trong trận cầu hôm thứ Bảy tới đây. Tinh thần ở đó, chúng tôi đã nhìn thấy bản thân mình trong trận đấu hôm nay nhưng cái quan trọng là toàn đội phải giành chiến thắng vào ngày thứ Bảy trước Newcastle”.

Mặc dù đã không thể giành chiến thắng kể từ ngày 19 tháng Chín tới nay, đặc biệt sau trận đấu với West Ham, tiền vệ người Bỉ khẳng định toàn đội phải nỗ lực hơn rất nhiều.

“Đó là một ngày tệ hại khi đối đầu West Ham”, Fellaini cho biết thêm.

“Chúng tôi đề chưa thể hiện được bản thân nhưng hôm nay, có lẽ toàn đội đã thấy được sự cải thiện và phải tiếp tục điều đó. Đã có những sự tích cực hơn so với trận đấu với Wst Ham. Chúng tôi đã dành cả sức lực, nỗ lực, tiến về phía trước và ghi bàn. Vì vậy chúng ta phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn, tiếp tục làm việc thật chăm chỉ”.

“Toàn đội tiếp tục có trận đấu với Newcastle trên sân nhà Old Trafford ở Premier League và đây chính là cơ hội để chúng tôi thực hiện tốt hơn – chăm chỉ, cố gắng giành chiến thắng”.

“Thật tốt khi có được chiến thắng trọn vẹn trước khi bước vào kì nghỉ quốc tế. Vâng, đúng là rất quan trọng đấy”.

Fellaini và đồng đội của mình sẽ được nghỉ ngơi vài ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến với Newcastle cuối tuần này trên sân nhà Old Trafford.

Hương Vũ