Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 21 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 4314

Fred CHÍNH THỨC chuyển đến Man United

Nửa đỏ thành phố Manchester mới đây đã chính thức công bố trên trang chủ về việc hoàn thành chiêu mộ Frederico Rodrigues de Paula Santos (Fred) từ câu lạc bộ Shakhtar Donetsk.

Fred đã chính thức là người của Man United. Ảnh: Manchester United

Trang chủ manutd.com thông báo rằng cầu thủ người Brazil sẽ ký hợp đồng 5 năm và tùy chọn gia hạn một năm sau khi hoàn thành cuộc kiểm tra y tế.

Được biết, Fred, 25 tuổi và đã giành một số danh hiệu trước đây, bao gồm ba chức vô địch quốc nội Ukraina.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng chính thức, HLV Mourinho cho hay trên manutd.com:

“Fred sẽ bổ sung những phẩm chất của các tiền vệ khác mà chúng tôi cần,bộ não sáng tạo và tầm nhìn chuyền bóng sẽ cho chúng tôi một hướng khác trong trận đấu. Tôi rất hài lòng khi cậu ấy gia nhập câu lạc bộ của chúng tôi và tôi tin rằng những cầu thủ của đội biết được tầm quan trọng mà cậu ấy có thể trở thành ở đây”.

Về phần mình, Fred cũng cho hay:

“Đây là câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới và tôi rất vui mừng được trở thành một phần của đội bóng tuyệt vời này. Để được làm việc cùng Jose Mourinho, người đã giành được rất nhiều danh hiệu trong quãng thời gian huấn luyện, đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ”.

“Tôi chẳng thể chờ được để được bắt đầu và gặp những người đồng đội mới. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Shakhtar Donetsk vì mọi thứ họ đã làm cho tôi trong 5 năm đã qua”.

“Đây là một khoảng thời gian rất thú vị cho tôi với sự tập trung của mình hiện tại hoàn toàn ở World Cup cùng tuyển Brazil”.

Bái Dương