Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 4 ngày 12 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 170

Fred: Tôi luôn thích số 17

Cầu thủ người Brazil mới đây đã chia sẻ lý do lựa chọn số áo là 17 cũng như về những người Brazil đã từng thi đấu cho Quỷ Đỏ mà anh biết.

Fred thích số 17 từ khi còn ở Brazil. Ảnh: Getty Images

Fred đã lựa chọn số áo 17 sau khi chuyển đến Man United vào hè năm nay. Trước đây, số áo này được khoác bởi Daley Blind, nhưng sau khi cầu thủ người Hà Lan ra đi thì số áo này đã được bỏ trống và tiền vệ Brazil đã chọn nó.

Chia sẻ về lý do chọn số áo này, Fred nói trên manutd.com như sau:

“Tôi luôn thích số 17”, cầu thủ người Brazil chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng nó đưa tôi trở lại với thời ấu thơ ở Brazil, khi tôi đã mặc số 7 hoặc 17. Tôi đã trở nên khá gắn liền với số áo này, nhưng nó chẳng có ý nghĩa đặc biệt gì đâu, nó chỉ là một con số mà tôi rất thích và tôi chắc rằng mình cũng sẽ đá tốt với con số này”.

Mới chuyển đến Man United từ trong hè, Fred rõ ràng vẫn còn những điều bỡ ngỡ ở môi trường giải ngoại hạng cũng như tại Quỷ Đỏ thành Manchester. Song với việc đã từng có một số cầu thủ Brazil đã từng thi đấu ở Man United trước đây, Fred rõ ràng có thể xem xét để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của câu lạc bộ.

Chia sẻ về những người Brazil mà anh biết và từng đá cho Man United, Fred cho hay anh rất ấn tượng với Anderson:

“Tôi không biết Rafael và Fabio, nhưng Anderson là một anh chàng thực sự sống động, một anh chàng thực sự vui vẻ ấy”, Fred chia sẻ thêm.

“Đó là những điều một người Brazil thể hiện – chúng tôi luôn có một nụ cười, chúng tôi luôn cười ấy và mục tiêu của tôi là đem tinh thần ấy đến với phòng thay đồ và vào sân đấu, để chơi bóng với một nụ cười trên môi”.

“Việc đó khiến chúng tôi giải quyết (những việc trong cuộc sống) và bóng đá cũng là một phần của những điều ấy”.

Bái Dương