Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 5 ngày 21 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1799

Fred: Tôi thường chọn Man United trên game khi còn bé

Cầu thủ vừa chuyển đến Man United từ Shakhtar Donetsk chia sẻ rằng anh với anh thì Manchester United đơn giản nghĩa là vĩ đại và thường xuyên chọn Man United trên game khi còn bé.

Fred vừa chính thức chuyển tới Man United. Ảnh:Manchester United

Fred chuyển đến Man United với bản hợp đồng 5 năm có kèm theo lựa chọn gia hạn. Anh cho biết mình có rất nhiều tham vọng khi đến với câu lạc bộ vĩ đại này.

Cụ thể, trong buổi phòng vấn trên MUTV sau khi công bố hợp đồng, cầu thủ 25 tuổi cho hay:

“Tôi thực sự hạnh phúc”, Fred nhấn mạnh.

“Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây và có cơ hội chơi cho câu lạc bộ này. Đó là một câu lạc bộ lớn với lịch sử vĩ đại và nó thực sự là một vinh dự khi được thi đấu cho Man United. Tôi chỉ thấy rất hạnh phúc khi đã được hoàn thành cuộc chuyển nhượng và giờ thì chờ đợi được chơi cho đội bóng này”.

“Manchester United, như tôi nói , là một câu lạc bộ lớn. Khi tôi còn trẻ, nó đã là cái tên tôi thường nghe và nó cũng là cái tên tôi thường thấy trên những trò chơi máy tính và tôi cũng thường chơi với đội bóng này nữa. Với tôi thì Manchester United nghĩa là vĩ đại”.

Được biết Fred đã từng được đến sân Old Trafford thi đấu với Man United khi còn ở Shakhtar vào tháng 12 năm 2013 trong một trận đâu ở khuôn khổ Champions League. Và trong trận đó, đội bóng lúc ấy được dẫn dắt bởi HLV David Moyes đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ bàn duy nhất của Phil Jones.

Nói về chuyến đi đó của mình khi được đến với “nhà hát của những giấc mơ”, Fred cho biết thêm:

“Tôi nghĩ cái tên ‘Nhà hát của những giấc mơ’ đã nói lên tất cả”, cầu thủ người Brazil cho hay.

“Nó thực sự là một sân vận động tuyệt vời. Vào dịp đó (tháng 12/2013) tôi đã được đá với Ryan Giggs và tôi đã rất hạnh phúc vì có cơ hội được thi đấu chống lại anh ấy. Giờ thì tôi đến để gia nhập câu lạc bộ này, không được đá cùng Giggs, nhưng được chơi cùng một đội mà anh ấy đại diện và để chiến đấu dưới cùng một màu áo”.

“Nó sẽ là một thách thức lớn, chắc chắn vậy”, Fred nói thêm về việc chuyển đến giải ngoại hạng thi đấu.

“Nhưng như tôi đã nói, tôi là người mà luôn tìm kiếm sự tiến bộ. Tôi đang tìm cách thể hiện khả năng tốt nhất của mình mỗi ngày và làm việc để tiến bộ, và nó nghĩa rằng làm việc để chơi tốt và đem đến những màn trình diễn chất lượng ở giải ngoại hạng, cũng như với Manchester United để chinh phục những điều vĩ đại và đem về các danh hiệu”.

“Ở Man United, tôi muốn giành các danh hiệu, cùng với những người đồng đội mới và huấn luyện viên mới, thắng những trận đấu cùng đội và tạo ra lịch sử bằng cách đạt được những điều vĩ đại cùng nhau”.

Bái Dương