Thứ 4 Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 2 ngày 25 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 4086

Gary Neville chỉ trích tinh thần đồng đội của Ander Herrera

Cựu huyền thoại của Manchester United Gary Neville đã tỏ rõ thái độ với Ander Herrera khi không lùi về bọc lót cho Lindelof và Smalling sau khi Smalling nằm ra sân và phải cần tới sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Một ngày Giáng sinh buồn khi Man United phải chấp nhận kết quả hòa ở phút 90+4 trước Leicester City. Tưởng chừng như cầm chắc chiến thắng trong tay nhưng chúng ta đã phải nhận trái đắng.

Đã có sự lỏng lẻo ở hàng phòng thủ phía Manchester United trong vài phút cuối trận đấu khi Chris Smalling gặp chấn thương ở háng và không thể ra sân do hết quyền thay người.

Smalling đã chạy tập tễnh trên sân ở những phút cuối trận

Cựu huyền thoại của Manchester United Gary Neville đã tỏ rõ thái độ với Ander Herrera khi không lùi về bọc lót cho Lindelof và Smalling:

“Tôi đã nói về Smalling. Tôi thấy cậu ấy gặp phải chấn thương háng. Cậu ấy đã ra dấu. Việc cần thiết là phải đẩy Lindelof về trung tâm và Herrera bên phía cánh nhưng hai ba phút sau vẫn không thay đổi gì. Chỉ khi Phil Jones nhận ra sau pha phạt góc. Cậu ấy đã cố gắng bù lấp khoảng trống của Smalling, kéo Lindelof vào trung tâm và Herrera về cánh phải. Nhưng dường như Herrera đã từ chối lùi về và nhắc Mkhitaryan lùi về vị trí đó”.

“Không thể tin nổi sự hỗn loạn, thiếu lãnh đạo ở những phút cuối trận của Manchester United ở trận đấu mà lẽ ra họ phải thắng”.

Bàn thua ngay ở phút 94 sau cú sút của Harry Maguire không ai theo kèm đã nới rộng vị trí của Man United với Man City lên thành 13 điểm, hi vọng bám đuổi đội bóng cùng thành phố trở nên xa hơn bao giờ hết.

Hương Vũ