Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
TIN TIÊU ĐIỂM

Thứ 3 ngày 31 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 262

George Elek: Jose Mourinho thất vọng trong chuyến du đấu tại Mỹ

Phát ngôn viên của Oddschecker, George Elek, đã tiết lộ Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên dễ bị sa thải nhất tại Premier League.

Mourinho đang cảm thấy không hài lòng với những diễn biến CN của Manchester United (ảnh: Internet)

Mùa giải mới vẫn chưa bắt đầu và dường như chiếc ghế HLV của người Bồ Đào Nha đang có nguy cơ bị lung lay sau một mùa giải đáng thất vọng.

Tỷ lệ cược hiện tại của Mourinho là 7/1 có nghĩa là chiến lược gia người Bồ có khả năng bị sa thải cao nhất  so với bất kỳ HLV nào khác tại Premier League.

Cùng với màn trình diễn thất vọng trong chuyến du đấu lần này thì Man United cũng chỉ có một bản hợp đồng nổi bật của Fred từ Shakhtar Donetsk.

Theo tờ Manchester Evening News, George nói: “Mourinho đã không thể mang đến những chiến thắng trong chuyến du đấu của Manchester United tại Mỹ, huấn luyện viên 55 tuổi nói rằng đó chưa phải những gì tốt nhất mà ông ấy làm được”

“Điều này cũng khiến những người hâm mộ của Manchester United không hài lòng” 

Theo một số thông tin gần đây thì Mourinho được ban lanh đạo Man United rất ủng hộ trong bất cứ bản hợp đồng nào mà ông ấy cho là cần thiết.

Cho tới nay thì MU đã có hai cầu thủ ra đi là Daley Blind theo dạng chuyển nhượng cùng với đó là Carrick từ giã sự nghiệp thi đấu.

Ở màu giải năm ngoái Quỷ Đỏ đã cán mốc vị trí thứ hai với cách biệt ngôi đầu bảng của Man City là 19 điểm. 

Vũ Hà